Thứ Ba, Tháng Ba 5

De’Aaron Fox đã ghi được 23 điểm trong Quý 4 khi các vị Vua rút lui muộn để đánh bại Mặt trời

Tanh ấy tay ngắn mặt trời phượng hoàng tiếp tục tấn công trong hiệp 4, cố gắng giành chiến thắng trên sân nhà trước Các vị vua Sacramento vào tối thứ Sáu. De’Aaron Fox sẽ không cho phép họ.

Fox đã ghi được 23 trong số 34 điểm của mình trong hiệp 4, Domantas Sabonis ghi thêm 15 điểm và 17 rebound và Kings đã rút lui muộn để đánh bại Suns với tỷ số 114-106 vào tối thứ Sáu.

Bài phát biểu đau lòng của huấn luyện viên trưởng Sacramento Kings Mike Brown về vụ xả súng hàng loạt ở Maine

Fox nói: “Các phát súng bắt đầu xuất hiện. “Nó thực sự đơn giản như vậy. Cố gắng tỏ ra quyết liệt, các đồng đội giúp tôi cởi mở với các màn chơi và có được những pha chơi mà chúng tôi thích. Tất cả chỉ đến với tôi trong hiệp 4.”

Fox – người bảo vệ năm thứ bảy – đã bắn 8 trong số 13 quả trong hiệp 4, bao gồm cả 4 lần thử 3 điểm của anh ấy. 2022 Tất cả các ngôi sao đang đạt trung bình 30,5 điểm, đây có thể coi là mức cao nhất trong sự nghiệp.

The Kings đã thắng trận thứ ba liên tiếp trong loạt trận. Devin Booker dẫn đầu Suns với 28 điểm khi bắn 10/14 và có thêm 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo.

Những mặt trời không có Kevin Durant, Bradley Beal

The Suns – chơi mà không có ngôi sao Kevin Durant (mắt cá chân) và Bradley Beal (trở lại) – dẫn trước 59-50 ở giờ nghỉ giải lao sau khi dẫn trước 13-3 để kết thúc hiệp hai. Booker sút 7/9 quả từ sân trước giờ nghỉ, ghi được 18 điểm. Sabonis dẫn đầu Kings với 10.

Nhưng Kings đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước, dẫn trước 83-71 trong hiệp bốn. Phoenix chỉ ghi được 12 điểm trong hiệp thứ ba, chật vật tìm cơ hội cho Booker đôi.

Fox nói: “Thực sự, chúng tôi vừa ném rác phòng thủ vào họ. “Những điều chúng tôi chưa thực sự giải quyết được. Đó là loại việc bạn phải làm nhanh chóng, đặc biệt là khi ai đó như Booker làm việc đó.”

Huấn luyện viên của Suns nói Frank Vogel: “Đó là lúc họ bắt đầu. Ghi nhận công lao của ban huấn luyện, họ đã làm rất tốt khi phối hợp đưa tin trong suốt trận đấu.”

Sacramento dẫn trước 15 ở đầu hiệp thứ tư nhưng Suns đã bắn trúng bốn quả 3 điểm liên tiếp để tiếp tục cuộc chơi. Các vị Vua sẽ nắm quyền kiểm soát – một phần là nhờ cú xoay người năm điểm của Fox.

Malik Monk đã thêm 13 điểm

Fox đã bị phạm lỗi khi cố gắng giành 3 điểm Jusuf Nurkic khi trận đấu còn 6:08 và cuộc gọi được nâng cấp lên Flagrant 1 vì Nurkic không chừa chỗ cho Fox tiếp đất sau một cú nhảy. Fox thực hiện hai trong ba quả ném phạt và sau đó thực hiện cú 3 điểm ở lần sở hữu tiếp theo, đẩy Kings dẫn trước 101-90.

Sacramento nhận được rất nhiều sản phẩm từ băng ghế dự bị của mình. Người mới Sasha Vezenkov được 14 điểm, Tu sĩ Malik có 13 và Keon Ellis cộng thêm 10.

The Suns thất thủ với tỷ số 5-6 trên sân nhà mùa này. Eric Gordon ghi được 19 điểm trong khi Nurkic ghi thêm 15 điểm và 9 rebound.

“Chúng tôi vẫn chưa đến đó,” Gordon nói. “Chúng tôi sẽ đến đó. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục chiến đấu – rất nhiều chấn thương, rất nhiều điều xảy ra, nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nỗ lực của chúng tôi là ở đó.”

Hai đội thi đấu sau khi đều thua ở tứ kết trận khai mạc Giải đấu trong mùa giải NBA. Mặt trời rơi vào Lakerstrong khi các vị vua thua Bồ nông.

KẾ TIẾP

Vua: Chủ nhà Brooklyn vào đêm thứ hai.

Mặt trời: Chủ nhà bang vàng vào tối thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *