Thứ Hai, Tháng Hai 26

Hành vi ích kỷ của Draymond Green một lần nữa khiến Warriors phải trả giá bằng chiến thắng

Draymond xanh đánh Chet Holmgren trong nỗ lực giành 3 điểm khi còn 7,7 giây trong trận đấu vào tối thứ Sáu tại Trung tâm Paycom với tư cách là Anh hùng của bang vàng dẫn đầu Sấm sét thành phố Oklahoma 118-115.

Holmgren, 21 tuổi, thực hiện cả ba quả ném phạt để kết thúc trận đấu với tỷ số 118 và buộc phải bù giờ sau đó Stephen cà ri ném trượt 3 điểm vào còi. The Thunder đã giành được hai điểm trong hiệp đấu. Đây không phải là lần đầu tiên sự ích kỷ của Green khiến Warriors phải đánh mất chiến thắng.

Stephen Curry hy vọng Draymond Green sẽ không rơi vào tình trạng “nhảm nhí” nữaRoberto Ortega

Green, 33 tuổi, bị treo giò 5 trận vì nghẹt thở Rudy Gobert trong trận thua vào tháng 11 trước Minnesota Timberwolf. Warriors đã dẫn trước 2-3 khi anh vắng mặt.

Khi Green quay lại phản đối Các vị vua Sacramentoanh ta lại phạm lỗi kỹ thuật và huấn luyện viên trưởng của Warriors Steve Kerr nói về việc điều đó đã tạo động lực cho đối thủ để cuối cùng đánh bại Golden State.

Kerr nói: “Anh ấy phải khai thác được sức mạnh đó. “Đêm qua tôi đã thất vọng vì anh ấy có được công nghệ đó, phản ứng với pha phạm lỗi sau đó, bởi vì động lực thực sự có lợi cho Sacramento sau đó. Vì vậy, anh ấy phải tiến bộ hơn và anh ấy biết điều đó.”

Thunder xứng đáng được khen ngợi vì chiến thắng trước đối thủ. chiến binh

Trong khi pha phạm lỗi của Green với Holmgren vào thời điểm gay cấn đối với những người mới đến của Thunder buộc OT lẽ ra sẽ mang lại chiến thắng cho OKC, họ cũng xứng đáng được ghi nhận vì đã đánh bại Warriors lần thứ ba liên tiếp sau bốn trận trong năm nay. Họ sẽ không còn đối đầu nhau trong mùa giải chính thức.

Shai Gilgeous-Alexander ghi được 38 điểm để giành chiến thắng trong hiệp phụ 138-136, Jalen Williams thêm 28 và Holmgren đóng góp với 21 điểm.

Curry đã ghi được 10 trong số 34 điểm của anh ấy trong hiệp phụ, trong khi Clay Thompson ghi thêm 22, còn Green ghi 12 điểm và 13 kiến ​​​​tạo trước khi phạm lỗi.

Các chiến binh bây giờ sẽ ghé thăm mặt trời phượng hoàng vào thứ Ba và một ngày trước trận đấu với chủ nhà Thunder Utah Jazz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *