Thứ Hai, Tháng Hai 26

Hoàng tử Kim Ngưu tin rằng biểu hiện là có thật, khen ngợi Anthony Edwards và yêu thương đồng đội của mình

Hoàng tử kim ngưu lẽ ra có thể nhận được những lời đề nghị lớn hơn ở nơi khác và giành được vai trò ghi bàn nổi bật hơn, nhưng cầu thủ 29 tuổi đã chọn ký hợp đồng với Los Angeles Lakers trong thời gian trái mùa để theo đuổi phần cứng. Anh ấy cũng đề cập đến sự quen biết của mình với huấn luyện viên trưởng Thịt nguội Darwin và những người khác trong tổ chức với tư cách là một yếu tố thúc đẩy khi anh ấy đưa ra quyết định.

Prince là cầu thủ đóng vai trò quan trọng của Lakers, gần như chơi 30 phút mỗi trận và đóng góp ở cả hai đầu của sàn. Với sự giúp đỡ của anh ấy, Lakers đã đạt được Giải đấu trong mùa giải NBA cuối cùng. Trước trận tranh chức vô địch, Marca đã đuổi theo Prince một lần phỏng vấn độc quyền.

Cuộc phỏng vấn độc quyền của Hoàng tử Kim Ngưu

Khi nói về việc lọt vào vòng chung kết, Prince đã đề cập rằng đội luôn biến nó thành mục tiêu cho mùa giải.

“Chúng tôi chắc chắn tin rằng mình sẽ ở đây. Biểu hiện là có thật, chúng tôi đã nói về nó. Để chúng tôi đạt được mục tiêu như đã nói, tôi nghĩ đó là một minh chứng cho cả đội.”

Anh ấy nói rằng việc vô địch giải đấu sẽ rất đặc biệt vì họ sẽ là đội đầu tiên làm được điều đó. Hoàng tử sau đó được hỏi về tác dụng LeBron James đã tham gia trò chơi của anh ấy và anh ấy chắc chắn sẽ hét to với các đồng đội khác của mình, cả trong quá khứ và hiện tại.

“Ngay cả khi ở cạnh những người như Cam Reddish, D-Lo… Tôi vẫn có thể học hỏi được những điều nhỏ nhặt từ mỗi đồng đội. Đây là đội thứ ba của tôi với D-Lo, vì vậy đó là anh chàng của tôi. Đặc biệt là khi ở cạnh Bron, AD … thường là những điều cần học hỏi và lựa chọn từ chúng.”

Khi được hỏi về sự thiếu ổn định mà Lakers đã thể hiện trong suốt mùa giải, Prince không bác bỏ quan điểm đó.

“Tôi nghĩ sự nhất quán rõ ràng đi kèm với một đội hình nhất quán… chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội ra vào đội của mình trong suốt mùa giải. Để có thể có được một đội đầy đủ và có thể thấy những gì bạn có và làm việc với điều đó và tìm ra các phép quay… Tôi nghĩ nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định.”

Hoàng tử Taurean nói Anthony Edwards có thể đạt đến đẳng cấp của LeBron

Hoàng tử cũng có rất nhiều điều thú vị để nói Anthony Edwardsngười đã cùng anh ấy trải qua hai mùa giải vừa qua Minnesota Timberwolf.

“Đặc điểm tốt nhất của anh ấy là có thể huấn luyện được. Rất nhiều cầu thủ có trình độ tài năng như vậy không phải lúc nào cũng nghe theo lời khuyên khác. Anh ấy rất dễ tiếp thu và tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy ngày càng tiến bộ hơn mỗi năm. Và về mặt thể chất, anh ấy chỉ là một Quái vật được Chúa ban cho. Anh ấy sẽ tiếp tục đạt đến cấp độ đó, nhưng vị trí của anh ấy ngày hôm nay… là cấp độ một. Về quỹ đạo, tôi nghĩ Anthony có tất cả khả năng trên thế giới để đạt tới (cấp độ của LeBron).”

Trên hết, Prince cho biết anh sẽ tận hưởng chiến thắng hôm thứ Bảy nếu Lakers giành được cúp vô địch. Luôn đồng hành cùng đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *