Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Joel Embiid đạt tốc độ MVP: Bảy trận ghi 30 điểm liên tiếp!

Joel Embiid không phải NBA MVP cho bất cứ điều gì. Cầu thủ trong nhà người châu Phi mang quốc tịch Mỹ đã nhận được giải thưởng xứng đáng sau sự nghiệp không ngừng thăng tiến cùng với Philadelphia 76ers và mặc dù anh ấy vẫn chưa có được khoảnh khắc tuyệt vời đó ở Vòng loại trực tiếp, điều thực sự quan trọng nhưng nó đã gắn kết anh ấy lại với nhau.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có thể bảo vệ giải thưởng của mình, vì rất ít cầu thủ hiện tại có phong độ như số 21. Với 38 điểm và 14 rebound Atlanta Hawks (125-114), hiện anh đã ghi được 30 điểm sau bảy trận. Anh ấy đã bay, không còn nghi ngờ gì nữa về điều đó.

Embiid gặp khó khăn trong sơn.LAPRESSE

embiidngười cũng có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng ngự với bốn khối, là người góp phần vào chiến thắng đậm Diều hâu. Cầu thủ người Cameroon đóng vai trò quan trọng trong suốt trận đấu.

Khởi đầu, với 17 điểm trong hiệp một. Và cuối cùng, khi anh ấy trở thành người chiến thắng trong trận đấu cặp với Clint Capela, thứ mà anh ấy đã để lại ‘với một cái khuôn’ trong hai phút cuối cùng khi họ gặp nhau. Được giúp đở bởi Lốp Maxeyvới 30 điểm, 7 hỗ trợ và 50% từ phạm vi ba điểm, Philadelphia thắng và hiện đã thắng năm trận liên tiếp.

Họ bất bại kể từ 2 trận thua liên tiếp trước Cleveland Cavaliers (119-122), trò chơi kết thúc sự tham gia của họ NBA Giải đấu trong mùa và Minnesota Timberwolf (112-99). Kể từ đó, họ ghi trung bình 37 điểm, 12,4 rebound, 7 kiến ​​tạo và 3 block mỗi trận.

Thành tích 14-7 của họ khiến họ kém hai chiến thắng Boston Celtics.

Embiid.
Embiid.LAPRESSE

NBA tất nhiên không bỏ qua và bị xếp vào vị trí embiid đứng đầu trận chiến MVP. Những chiếc lá “thang” truyền thống Sixersembiid dẫn và đánh Nikola Jokic, Shai Gilgeous-Alexander, Luka Doncic và Giannis Antetokounmpo.

Nó chưa có ý nghĩa gì, nhưng hình dạng ngôi sao thì không thể đánh bại được.

“Đôi khi đội của bạn cần một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi, đôi khi họ cần bạn ghi bàn… và tôi nghĩ mình cần phải quyết liệt và tiếp tục tiến về phía trước,” anh thừa nhận sau trận thắng 50 điểm trước đội. Phù thủy Washington. embiid đang bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *