Thứ Ba, Tháng Ba 5

Kevin Durant thừa nhận anh thích trở thành nhân vật phản diện trên Twitter/X sau khi gia nhập Warriors

Kevin Durant luôn có một cuộc sống bình yên, đặc biệt là trên mạng xã hội khi anh ấy có xu hướng tiếp xúc với những người chỉ trích mình. Tính đến năm 2016, Durant là một trong những tài năng trẻ được yêu mến nhất thế giới. NBA nhưng quyết định vào mùa hè năm đó đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của mọi người về anh. Ngoài ra, anh ta còn vướng vào vụ bê bối tài khoản gây cháy nổ, nơi anh ta bị cáo buộc đã sử dụng nó để chống lại những kẻ thù ghét mình. Mọi người bắt đầu ghét anh ấy vì anh ấy đã ký hợp đồng với Anh hùng của bang vàng ngay sau khi bị họ đuổi khỏi sân khi anh ấy vẫn còn thi đấu cho Sấm sét thành phố Oklahoma. Durant đã giành được hai chức vô địch cùng Warriors nhưng anh cũng nổi tiếng nhất định với tư cách là một ‘siêu thợ săn đồng đội’. Danh tiếng này tăng lên sau khi anh chuyển đến cả hai Brooklyn Nets và Phoenix Sunslúc đó cũng được coi là một siêu đội.

Kevin Durant ghi bàn thắng khó để lọt vào danh sách 10 chân sút ghi bàn nhiều nhất lịch sử NBALAPRESSE

Durant chấp nhận thân phận phản diện của mình

Trong cuộc trao đổi gần đây với một người theo dõi Twitter, Durant một số người nói rằng anh ấy thích có quyền lực đối với những người ghét anh ấy. Với phong cách đặc trưng của mình, cầu thủ Phoenix Suns hoàn toàn không hề hối hận về những quyết định mình đưa ra trong suốt sự nghiệp. Về kết quả, Kevin Durant không được may mắn như vậy khi chưa giành được chức vô địch kể từ khi rời Warriors. Anh ấy đã không nhận được nhẫn với Brooklyn Nets khi chơi cùng với James Harden và Kyrie Irving. Và anh ấy đang cố gắng giành được chiếc nhẫn với Phoenix Suns nhưng trận chiến ở phương Tây rất khốc liệt.

Tuy nhiên, dù anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, Kevin Durant sẽ trở thành Hall-of-Famer khi anh ấy giải nghệ, ngay cả khi anh ấy không giành được một chiếc nhẫn nào khác. Chúng ta đang nói về một trong những cầu thủ tài năng nhất giải đấu trong 20 năm qua. Kỷ nguyên cũ bao gồm anh ấy, LeBron James, Stephen Curry, Russell Westbrook, James Harden và Chris Paul sắp kết thúc. Tất cả những cầu thủ đó đều đang ở độ tuổi xế chiều của sự nghiệp và họ đều biết điều đó. Tuy nhiên, Durant và những người còn lại trong đội sẽ cố gắng duy trì vị thế của mình miễn là họ có thể tiếp tục thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *