Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James mang lại tiếng cười và niềm vui với những bước nhảy sôi động trong buổi tập của Lakers

LeBron James, ngôi sao của Los Angeles Lakers, luôn có điều gì đó để nói về những con số tuyệt vời của anh ấy trên sân. Nhưng lần này James cho chúng ta thấy mặt hài hước nhất của anh ấy trước khi đối đầu trong trận đấu.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hộiCó thể thấy LeBron đang thực hiện các cú sút tại buổi tập của Lakers trước khi đối mặt với New Orleans Pelicans trong Giải vô địch NBA trong mùa giải. Bạn có thể thấy James thích thú như thế nào sau khi ghi một cú sút và nhảy theo một cách rất cụ thể bằng một số cử chỉ. Chuyển động lây nhiễm sang đồng đội của anh ấy tự nhiên đến mức một số người bật cười và thích thú khi xem anh ấy nhảy.

Los Angeles Lakers tiến đến trận chung kết Giải vô địch trong mùa giải NBA sau khi đánh bại New Orleans Pelicans 133-89 trong trận đấu diễn ra ở Las Vegas. LeBron James đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc khi ghi 30 điểm trong chưa đầy 3/4 hiệp đấu trong khi các đồng đội của anh cũng góp phần vào chiến thắng của đội. Austin Reaves ghi được 17 điểm, Anthony Davis có 16 điểm và 15 rebound còn Taurean Prince kết thúc với 15 điểm.

Lakers sẽ đấu với Indiana Pacers vào tối thứ Bảy ở Las Vegas trong trận tranh đai NBA In-Season Championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *