Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steve Kerr vẫn coi Warriors là nhà vô địch dù thua: Anh ta điên à?

Steve KerrNhững thay đổi đội hình chu đáo đã không thành hiện thực Sấm sét thành phố Oklahomanhưng sau trận thua đáng thất vọng 138-136 trong hiệp phụ, một sự điều chỉnh dường như đang đến với đội đang gặp khó khăn Anh hùng của bang vàng.

Trận thua làm nổi bật các vấn đề tái diễn, đặc biệt là những pha đảo bóng và sai sót trong phòng ngự dẫn đến phạm lỗi quá mức. Các chiến binh đã thực hiện được 29 vòng đáng kinh ngạc, một mùa giải cao nhất và chưa từng có Kerr thời đại, bộc lộ sự sơ suất và thông tin sai lệch liên tục.

Draymond Green tự trách mình về trận thua của Warriors: Tôi đã làm khó anh ấy

“Xoay người và phạm lỗi. Tôi có thể chơi lại mọi trận đấu nếu bạn muốn,” Kerr nói. “Đó là những pha luân chuyển và phạm lỗi, đó là những gì đã xảy ra.”

Mặc dù có thành tích vững chắc trong bắn ba điểm, chiếm ưu thế trong các pha tấn công và nhiều người chơi ghi bàn với con số gấp đôi, bang vàng không thể khắc phục được điểm yếu ở hàng phòng ngự của mình.

Không thể chứa các ngôi sao Sấm sét

Đối mặt với một người hung hăng sấm sét Về mặt tấn công, Warriors thực hiện 36 quả ném phạt, thể hiện điểm yếu của họ trong khả năng phòng ngự. Shai Gilgeous-Alexander Jalen Williams đã tận dụng điểm yếu này, ghi 21 trong 28 lần phạm lỗi với chiến binh.

“Thực tế là chúng tôi chơi giữa những đội mạnh nhất giải đấu trên sàn của họ,” anh ấy nói thêm.

“Chúng tôi đủ giỏi. Chúng tôi đủ giỏi để giành chức vô địch—tôi tin điều đó.

“Đội này. Nhưng nếu chúng tôi cứ lật ngược tình thế, ném bóng sang hướng khác và phạm lỗi liên tục, chúng tôi sẽ thua. Chúng tôi biết công thức. Chúng tôi chỉ kiểm soát toàn bộ trận đấu trên đường.” chống lại một đội bóng lớn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *