Thứ Hai, Tháng Hai 26

Zion Williamson lại bị tấn công vì thừa cân trong trận Lakers-Pelicans

TAnh ta Giải đấu trong mùa giải NBA trận bán kết giữa Bồ nông New Orleans và Los Angeles Lakers sẽ có một trận đấu vui vẻ giữa LeBron James và Zion Williamson. Kể từ khi anh ấy ở trong Công tước, Zion đã được báo trước là kẻ nuốt chửng thế hệ nhưng cậu bé hoàn toàn vắng mặt trong trận đấu quan trọng hôm thứ Năm. Kết quả trận đấu là chiến thắng thuộc về Lakers với 44 điểm, còn Zion chỉ ghi được 13 điểm. Các đoạn clip từ trận đấu cho thấy một Zion hoàn toàn không hề bối rối dẫn trước Pelicans và nhanh chóng mất quyền kiểm soát. Điều tự nhiên là các báo cáo về hành vi gần đây của anh ta sẽ bắt đầu xuất hiện sau sự bối rối tột độ như vậy.

Zion Williamson có vẻ thất vọng với Pelicans

Zion Williamson ca ngợi việc không nghe lời ban huấn luyện

Báo cáo bùng nổ từ NOLA.com Christian Clark tuyên bố rằng cầu thủ này liên tục được yêu cầu phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục và anh ta không nghe lời ai. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận sau trận thua rằng anh ấy cần phải quyết liệt hơn trên võ đài nhưng những báo cáo về chế độ ăn uống của anh ấy chưa bao giờ được thừa nhận hoặc đề cập đến. Quyết định hôm thứ Năm tuần trước là một lời kêu gọi hành động khác dành cho tất cả những ai tiếp tục tin rằng Zion Williamson đã thay đổi cách thức của mình và có trách nhiệm hơn với các tổ chức trả lương cho anh ta. Mọi người không có xu hướng thay đổi thói quen của họ chỉ sau một đêm. Zion Williamson chỉ là ví dụ mới nhất, anh ấy phải trải qua một quá trình.

Ngoài ra, những người trên nền tảng X đã chỉ trích Zion vì nhiều lý do khác nhau, lý do chính là xu hướng tiệc tùng của anh ấy. Giải đấu trong mùa được diễn ra ở Las Vegas và mọi người chắc hẳn cho rằng thành tích kém cỏi của anh ấy là do cuộc sống về đêm ở Sin City. Trong đoạn clip trước trận, Zion chỉ mỉm cười khi được hỏi anh và đồng đội sẽ làm gì nếu giành được cúp. Sự tàn nhẫn trong nụ cười của anh chắc đã quá đủ để khiến người ta nhận ra anh vẫn còn vô dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *