Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ayesha Curry giải thích lý do không được gọi là vợ NBA

THỡi nhiều người theo dõi bóng rổ, họ sẽ biết cà ri Ayesha là vợ của một ngôi sao NBA Stephen cà rinhưng anh biết rằng anh còn hơn thế nữa.

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Canada 34 tuổi cũng là một nhân vật nấu ăn trên truyền hình, gần đây cô đã bắt đầu chương trình riêng của mình mang tên Họ là người mớiTự lập.

cà ri gần đây đã được ABC News phỏng vấn và anh được hỏi về ý nghĩa của việc có tên trong danh sách Forbes 30 Under 30.

Stephen Curry mệt mỏi vì thua Warriors: Tôi phát ngán khi nói về điều đó

Đối với cô, việc làm mẹ, làm vợ quan trọng hơn những gì cô làm trong cuộc sống nghề nghiệp. Sau đó, cô được hỏi về việc cô đã bỏ lỡ cơ hội được gọi là vợ NBA, và cô nói: “Không, tôi không nghĩ mình sẽ tự gọi mình như vậy, bởi vì tôi cảm thấy như vậy, ý tôi là tôi không nghĩ chồng tôi sẽ bao giờ làm vậy.” tự gọi mình là vợ của đầu bếp.”

Trước đây anh ấy đã nói về việc anh ấy không biết gì về bóng rổ trước khi yêu nhau cà ri điều đó có nghĩa là nhìn thấy mọi người đi lại với những chiếc áo đấu có tên anh ấy thật là thú vị.

Các Currys hỗ trợ lẫn nhau

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi và giờ anh ấy coi mình là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Cả hai đều có vẻ rất ủng hộ nhau trong sự nghiệp riêng, đó là dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh.

Trong chuyến tham quan The Jennifer Hudson Show, Họ là người mới tiết lộ cô đã học chơi golf cùng chồng. Đầu bếp nói: “Đó là điều chúng ta có thể làm cùng nhau cho dù chúng ta ở đâu trên thế giới”.

Jennifer chính anh ấy đã bắt đầu cuộc trò chuyện về điều đó, nói rằng anh ấy đã nghe nói rằng Ayesha là “một tay chơi gôn cừ khôi”. Lời tuyên bố gợi lên một biểu hiện ngạc nhiên từ cà ringười nhanh chóng trả lời: “Nói lại lần nữa, tôi là gì? Tôi sẽ lấy cái đó. Tôi sẽ nhắc lại.”

“Tôi không phải là người chơi gôn cừ, nhưng tôi đang học chơi gôn” Họ là người mới thừa nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *