Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Jeanie Buss từng dùng chiếc cúp vô địch Western Conference Finals của Lakers làm ô cửa

Los Angeles Lakers chủ sở hữu Jeanie Buss đã sử dụng Vòng chung kết Hội nghị phương Tây năm 2009 chiếc cúp dùng làm vật chặn cửa cho cửa văn phòng của ông, theo Trung tâm Arash từ Tin nhắn. Nhà báo thể thao viết hôm thứ Bảy rằng ông đã chứng kiến ​​một khoảnh khắc gây sốc trong năm 2017.

Buss, 62 tuổi, được cho là đã chào đón Markazi vào văn phòng của ông khi Lakers chuyển đến cơ sở tập luyện hiện tại của họ và ông hiện đang bị thẩm vấn về việc có hay không Giải đấu trong mùa giải NBA 2023 một chiếc cúp sẽ có ý nghĩa gì đó.

Jeanie Buss gây xôn xao dư luận: Chủ sở hữu Lakers cáo buộc đồng chủ sở hữu NBA đã sờ soạng côRoberto Ortega

Markazi viết: “Ngồi trên sàn, đóng vai trò chặn cửa, là chiếc cúp vô địch Western Conference năm 2009. “Đó là hình ảnh tôi không bao giờ quên khi bước vào văn phòng của ông, nơi có 10 Larry O’Brien những danh hiệu mà Lakers đã giành được dưới đây Tiến sĩ Jerry Bussquyền sở hữu được biểu thị bằng một cửa sổ nhìn ra sân tập của đội.”

Tại sao Jeanie Buss không quan tâm tới chiếc cúp?

Có lẽ Buss chỉ áp dụng tâm lý đó Kobe Bryant và phần còn lại của Lakers đã thể hiện được khi họ giành được chiếc cúp đó ở Denver.

Các cầu thủ và huấn luyện viên hoàn toàn không chạm vào chiếc cúp và bỏ lại nó khi trở lại phòng thay đồ. Các NBA tiêu đề là điều duy nhất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *