Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James bước vào ngày hạnh phúc nhất cuộc đời: Thêm một danh hiệu và MVP ở Las Vegas

MỘTđịnh mệnh, LeBron James đã nâng cao danh hiệu duy nhất mà anh ấy đã đánh mất ở Las Vegas với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Giành được tất cả, 20 năm sau khi gia nhập giải đấu, anh đã nhận được một giải thưởng độc nhất vô nhị. Anh được bầu chọn là MVP đầu tiên trong lịch sử NBA Cup sau khi đánh bại Indiana Pacers trong trận chung kết (123-109).

Các Los Angeles Lakers‘Giải đấu rất hay. Kỷ lục 7-0 phù hợp với những gì đã thấy trên sân.

LeBron James ăn trong phòng thay đồ sau khi vô địch NBA In-Season ChampionshipMarca.com

Phía LA đã rất coi trọng thể thức mới ngay từ đầu, thể hiện phiên bản tốt nhất của họ. Tất nhiên, được dẫn dắt bởi một LeBron người sắp bước sang tuổi 39, ngày càng trẻ hóa theo thời gian.

LeBron được vinh danh là MVP của NBA Cup

Sau khi đánh bại Indiana và nâng cao Cúp, LeBron được Ủy viên NBA vinh danh là MVP của giải đấu Bạc Adam.

Hiện chỉ còn hai danh hiệu mà anh ấy chưa giành được trong tủ cúp của mình. Sự hoàn thiện của một di sản lịch sử, có thể so sánh với những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và tất nhiên, với những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cam kết của anh ấy đối với các Giải đấu trong mùa, trong bối cảnh có một cơn lốc nghỉ ngơi và quản lý tải trọng (mặc dù ngày càng ít đi), thật đáng ngưỡng mộ ở tuổi 38.

Anh ấy muốn chiếc Cúp. Anh ấy muốn đạt được điều mà chưa ai đạt được. Cho đến ngày nay, anh là cầu thủ duy nhất vô địch NBA và Cup, đồng thời là MVP cho cả hai.

LeBron làm nên lịch sử ở Las Vegas. Một lần nữa, anh lại trở thành tâm điểm chú ý. Hai thập kỷ thành công đã khẳng định ông là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Bóng rổ một lần nữa tri ân người đàn ông đã thay đổi mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *