Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lời đầu tiên của LeBron khi Lakers vô địch NBA sớm: ‘Điều này sẽ không bao giờ đứng đầu’

TAnh ta Los Angeles Lakers là người đầu tiên Giải đấu trong mùa vô địch sau khi đánh bại Indiana Pacers (123-109) ở Las Vegas. Những lời đầu tiên của LeBron James sau chiến tích đã nói lên tất cả: “Chúng tôi đang làm nên lịch sử. Và bất cứ khi nào bạn ở bên phải lịch sử, bạn sẽ chấp nhận nó. Chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của Lakers. Đó là sẽ không bao giờ ở trên đó.”

LeBron James, nhà vô địch và MVP đầu tiên của giải đấu NBA trong mùa giải: “Chúng tôi đã làm nên lịch sử”X

Chưa kể, nó LeBron James chính anh ấy (cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu tại NBA), người đã chính thức được vinh danh là MVP của giải đấu.

Giải đấu NBA trong mùa: trận chung kết không được tính vào bảng xếp hạng

Đây là trận đấu duy nhất trong Giải đấu trong mùa không được tính vào thứ hạng, nhưng có rất nhiều thứ để giành lấy: danh hiệu, lịch sử và tất nhiên là giải thưởng cá nhân trị giá 500 nghìn đô la cho mỗi người chiến thắng.

Anthony Davis đã có một trận đấu quái vật với 41 điểm cao nhất mùa giải và 20 rebound vào tối thứ Bảy. Austin Reaves ghi thêm 28, và MVP của giải đấu LeBron James có 24 điểm và 11 rebound.

Chiếc cúp lịch sử là một chiếc cúp khác dành cho James, người đã có bốn chức vô địch NBA, và nói rõ rằng anh ấy muốn thêm chiếc Cúp vào danh sách của mình.

Pacers đã có một nỗ lực dũng cảm, với Tyrese Haliburton ghi thêm 20 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo cho Indiana, Bennedict Mathurin ghi 20 điểm và Aaron Nesmith với 15 điểm.

Lakers sẽ có một khoảng thời gian ngắn để ăn mừng khi họ chuẩn bị đối đầu với Dallas vào tối thứ Ba và bắt đầu chuyến hành quân ba trận trên đường Texas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *