Thứ Hai, Tháng Hai 26

Skip Bayless đáp trả LeBron James nhờ Shohei Ohtani: Tránh ra

Bỏ qua Bayless có xu hướng làm nhiều người hâm mộ mệt mỏi với quan điểm liên tục của anh ấy về mọi thứ trong thế giới thể thao Mỹ, và anh ấy đã cố gắng nói về LeBron James một lần nữa.

Ngôi sao ‘Không thể tranh cãi’ đã chiếm lĩnh X ngay sau khi nó chính thức Shohei Ohtani đã ký hợp đồng ở Major League Baseball với Los Angeles Dodgersrời khỏi Thiên thần Los Angeles miễn phí sau sáu năm gắn bó với nhóm.

LeBron James ăn trong phòng thay đồ sau khi vô địch NBA In-Season ChampionshipMarca.com

Đó là một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la có thể giúp anh ấy ở bên nhau Tránh né trong 10 mùa giải. Ngôi sao người Nhật hiện cũng là một trong những vận động viên có mái che cao nhất thế giới.

Trong một tuyên bố được đăng trên Instagram, Ohtani nói thiên thần sẽ “khắc sâu trong tim tôi mãi mãi”, nói thêm: “Cho đến ngày cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của mình, tôi muốn tiếp tục tiến về phía trước không chỉ để Tránh né mà là cho thế giới bóng chày.”

Bayless tự làm mình xấu hổ

Phản ứng của Bayless trước tin này là tấn công LeBron một lần nữa, nói: “Bước qua đi, LeBron. Bây giờ bạn là ngôi sao thể thao lớn thứ hai ở Hollywood.”

Nếu bạn để ý sẽ đọc được Ohtani đã chơi ở LA với Angels trong sáu năm qua, có nghĩa là việc di chuyển này không liên quan đến bất kỳ sự thay đổi địa điểm nào.

“Lúc trước anh đã quên Shohei đã ở khu vực LA trong 6 năm qua???” một người dùng hỏi. Một người khác nói: “Bỏ qua bạn sẽ không tin ở đâu Ohtani chơi cách đây 5 năm…”

Một người khác nhiệt tình trả lời: “Và bạn là ngôi sao lớn thứ ba trên Không tranh cãi.”

Một người khác nói: “Tôi không thể nói điều này đủ lớn, f**k Bỏ qua Bayless. Một người bạn là một kẻ thua cuộc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *