Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tiền thưởng giải đấu trong mùa giải NBA: Đội chiến thắng mang về nhà bao nhiêu tiền tối nay?

Ttối nay là trận đấu cuối cùng của Giải đấu trong mùa giải NBA giữa Los Angeles Lakers và Indiana Pacers. Sau phiên bản đầu tiên căng thẳng, cả hai đội đã làm mọi cách để có được cúp và tiền thưởng.

Đối với những người có thu nhập ưu tú, nó chỉ hơn tiền tiêu vặt nhưng đối với những người đang ở giữa sự nghiệp hoặc có lẽ không được hưởng mức lương quá cao thì số tiền đó mang về nhà làm quà Giáng sinh hay ho cho gia đình là một số tiền lớn.

Số tiền giành được khi vượt qua phiên bản 2023 chỉ là 850.000 USD cho mỗi người chơi. Toàn bộ số tiền sẽ được trao cho ai giành chiến thắng trong trận chung kết vào ngày 9 tháng 12 lúc Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.

Nhưng có một điều khoản. Các cầu thủ hai chiều chỉ nhận được một nửa số đó trong hợp đồng đầy đủ nhưng một số cầu thủ thực sự hài lòng với điều đó vì vấn đề không phải là tiền. Trong danh sách, đội chiến thắng sẽ mang về số tiền khổng lồ 7.500.000 đô la nếu họ đều là những cầu thủ được ký hợp đồng đầy đủ.

Khung giải thưởng cho Giải đấu trong mùa NBA là bao nhiêu?

Có những phần thưởng có thể giành được trong tất cả các giai đoạn của giai đoạn loại trừ, hoạt động thông qua một trận đấu thắng thua duy nhất. Nếu bạn thua bạn sẽ bị loại. Do đó, nó giúp người chơi có động lực để thử sức cùng với thực tế là tất cả các trận đấu không phải trận chung kết đều được tính vào mùa giải NBA thông thường.

Chúng được cấu trúc như sau:

Tứ kết: Người chơi được cấp 50000 USD để thực hiện màn này hoặc 25000 USD nếu họ là người chơi hai chiều. Nếu tất cả các đội đều có danh sách tối đa với những người chơi toàn thời gian, số tiền thưởng sẽ là 6 triệu USD trong vòng này.

Bán kết: Người chơi được thưởng 100.000 USD để lọt vào vòng chung kết, hoặc 50.000 USD tùy thuộc vào thỏa thuận hợp đồng của họ. Nếu tất cả các đội đều có danh sách tối đa với những người chơi toàn thời gian, số tiền thưởng sẽ là 6 triệu USD trong vòng này.

Trận chung kết: Người chơi được thưởng 500.000 USD nếu lọt vào trận đấu cuối cùng của giải đấu, 250.000 USD cho người chơi hai chiều. Nếu tất cả các đội đều có danh sách tối đa với những người chơi toàn thời gian, số tiền thưởng sẽ là 7,5 triệu USD trong vòng này.

Sự lựa chọn kỳ lạ cho địa điểm tổ chức trận chung kết

Trận chung kết được chọn tổ chức tại Las Vegas trên sa mạc Mojave ở Nevada vì hiện tại nó không có nhượng quyền thương mại NBA, vậy đây có phải là một nỗ lực của liên đoàn nhằm cố gắng phát triển môn thể thao này ở đó?

Thành phố Sin trở thành trung tâm thể thao sau Đội đột kích Oakland (NFL) chuyển đến đó vào năm 2019 và bây giờ Điền kinh Oakland (MLB) vậy liệu NBA có nảy ra ý tưởng nhượng quyền mở rộng trong thành phố, hay thậm chí là di dời?

Nhượng quyền thương mại gần nhất với Las Vegas là Los Angeles Lakers ở California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *