Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron so sánh Reaves với Jordan: Ai chơi tốt hơn khi bị cúm?

TAnh ta LA Lakers đã nâng cao Cúp NBA đầu tiên ở Las Vegas. Sau một giải đấu xuất sắc (7-0), họ đã giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên trong lịch sử. LeBron, Davis và đồng đội đánh bại Indiana Pacers (123-109), bất ngờ lớn của mùa giải, ở trận chung kết.

Câu chuyện bên cạnh sự thành công là Austin Reaves. Người bảo vệ bắn súng, một trong những tài liệu tham khảo của đội Lakers này, là nhân tố mang về chiếc cúp vô địch (anh kết thúc với 28 điểm và 9/15 từ sân. Vài phút trước khi trận đấu bắt đầu, Shams Charania, phóng viên của The The Athletic , xác nhận rằng Reaves bị ốm (vì một nguyên nhân khác không phải là COVID) và anh ấy sẽ vẫn thi đấu.

Sau trận đấu, trong khi ăn mừng trong phòng thay đồ, LeBron nói đùa về lối chơi của đồng đội anh ấy, liên hệ nó với Michael Jordan‘Trò chơi cúm’ mang tính biểu tượng trong ván 5 của trận chung kết NBA 1997 với Utah Jazz.

Bình luận này đã gây ra tiếng cười từ Reaves và báo chí. Nhìn vào sự so sánh, Jordan, trong trận đấu đó (Trận chung kết NBA), đã ghi được 38 điểm và có nhiều rebound, kiến ​​​​tạo và cướp bóng hơn, đồng thời là công cụ giành được danh hiệu ’97.

Nhìn chung, chức vô địch NBA mới có thể gọi là thành công vang dội. Việc tổ chức các trận đấu mang tính cạnh tranh vào tháng 11 và tháng 12, khởi đầu cho giai đoạn quan trọng của mùa giải thông thường, là điều mà giải đấu cần để thu hút người xem trở lại.

LeBron đã làm gián đoạn cuộc phỏng vấn trong phòng thay đồ của Reaves sau khi giành chức vô địch NBA trong mùa giảiMarca.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *