Thứ Ba, Tháng Ba 5

Lời nhắn đầy cảm xúc của LeBron James gửi Bronny James sau khi ra mắt USC: Tôi thực sự mệt mỏi

LeBron James đã đưa ra một thông điệp đầy cảm xúc và nhẹ nhõm cho con trai mình, Bronny, sau khi cậu bé làm được điều đó Trojan USC ra mắt chỉ bốn tháng sau cơn đau tim suýt chết.

Cầu thủ trẻ chơi sáu phút trong trận thua 84-79 của đội Bang Long Beach 49ers nhưng trận thua chỉ là thứ yếu so với khoảnh khắc đầy cảm xúc khi anh bước ra sân trước sự hoan nghênh nhiệt liệt từ những người bạn đại học của mình.

Rất ít người có cảm xúc như LeBron. Bài đăng từ Los Angeles Lakers‘ ngôi sao đã thu hút 1,7 triệu lượt thích và hơn 10.000 bình luận từ những người chia sẻ niềm vui với cô.

LeBron đã làm gián đoạn cuộc phỏng vấn trong phòng thay đồ của Reaves sau khi giành chức vô địch NBA trong mùa giảiMarca.com

Giống như một người cha tốt, LeBron đã không bỏ lỡ trận ra mắt thế giới của con trai mình và có mặt để chứng kiến ​​Bronny hoàn thành giai đoạn mới nhất trong sự nghiệp đại học cũng như một cột mốc quan trọng của cá nhân chàng trai 19 tuổi.

“Không thể nói cho bạn biết hôm nay cảm xúc của tôi như thế nào!” LeBron đăng trên Instagram. “Tôi hoàn toàn kiệt sức và tất cả những gì tôi có thể nói là @bronny bạn thật TUYỆT VỜI!!

“Thắng thua chết tiệt điều đó sẽ xảy ra. Con đã giành được mục tiêu/chức vô địch chính và đó là CUỘC SỐNG!!! Tự hào về con trai và hôm nay con đã cho mẹ thêm cuộc sống! Cảm ơn con và mẹ yêu con”.

Mặc dù đã giành chức vô địch Inseason khai mạc của NBA, việc chứng kiến ​​con trai mình trở lại sân đấu có thể là điều quý giá nhất mà anh trải qua vào tuần trước.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Lakers chơi ai tiếp theo?

Khi họ mang về nhà các danh hiệu vàng và đen, cũng như 500.000 đô la tiền thưởng cho mỗi chiếc, Lakers đã làm nên lịch sử khi giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên.

LeBron đã mang về MVP trong chiến thắng 123-109 khi anh ghi 24 điểm, 4 kiến ​​​​tạo và 11 rebound trong khi dẫn trước 10-21 từ sân.

Anh ấy và đội của anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục phong độ tốt trước Dallas Mavericks tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ trong một LeBron vs Luka Doncic trận đấu được lên lịch vào 18:30 CT ngày 12 tháng 12.

Lakers hiện đang ở vị trí thứ năm tại Western Conference trong khi Mavericks đứng ở vị trí thứ ba, với một trận thắng ít hơn nhưng còn một trận đấu ít hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *