Thứ Hai, Tháng Hai 26

Usman Garuba cảnh báo Kerr và trở lại G-League: Warriors có cần anh không?

Usman Garubangười đã ghi 17 điểm, 8 rebound, 3 kiến ​​tạo và 3 cướp, một lần nữa ghi cú đúp ở G-League cho Chiến binh Santa Cruzthuộc sở hữu của NBA Anh hùng của bang vàng.

Tiền đạo quyền lực 2,03m người Tây Ban Nha, 21 tuổi, người đã vượt qua các vấn đề về thể chất, ghi được 16 điểm (8 trên 10 trong 2 và 0 trong 1 quả ném phạt), 11 rebound, 2 kiến ​​​​tạo, 1 cướp và 1 cản phá. Santa Cruztrận thua 105-110 trước Ngôi sao thành phố Salt Lake.

Usman Garuba có thống kê 10,4 điểm và 8,2 rebounds cho Santa Cruz Warriors trong khi chờ đợi cơ hội với Anh hùng của bang vàng bên trong NBA.

Màn trình diễn tuyệt vời của Santa Cruz Warriors và Salt Lake City Stars

Jerome Robinson (15 điểm), Lester Quinones (17 điểm), Kendrick Davis (15 điểm và 8 hỗ trợ) và Jayce Johnson (17 điểm và 12 rebound) là đội có liên kết tốt nhất với Warriors.

Romeo Langford (25 điểm), Brice Sensabaugh (18 điểm) và Micah Potter (11 điểm và 13 rebound) nổi bật Ngôi sao thành phố Salt Lake.

Stephen Curry mệt mỏi vì thua Warriors: Tôi phát ngán khi nói về điều đó

CHIEF: Consuelo Loera nguyên nhân cái chết: Cái chết của mẹ Chapo Guzman là gì?

Người phụ nữ sinh ra trùm băng đảng Sinaloa qua đời tại bệnh viện tư ở Culiacan

Cái chết của Consuelo Loera Perez, mẹ của trùm ma túy khét tiếng Mexico Joaquin ‘Chapo’ Guzman, đã chính thức được công bố. Người phụ nữ sinh ra trùm ma túy có lẽ nổi tiếng nhất thế giới đã 94 tuổi và qua đời hôm Chủ nhật tại một bệnh viện ở Culiacan, Sinaloa.

Mặc dù phiên bản chính thức về cái chết là do “nguyên nhân tự nhiên”, Radio Formula và El Universal đã đưa tin trên các trang web khác nhau của họ rằng người phụ nữ sinh ra thủ lĩnh nổi tiếng của Sinaloa Cartel đã phải nhập viện tại bệnh viện trên phố Escobedo do bị nhiễm trùng. các biến chứng về hô hấp liên quan đến hậu quả của việc nhiễm virus COVID-19 xảy ra vào năm 2021.

Consuelo Loera Perez là ai?

María Consuelo Loera Perez sinh ra là ‘La Tuna’ ở Badiraguato vào năm 1929 và hài cốt của bà sẽ được để tang tại thị trấn nơi bà sống, trước khi được chuyển khẩn cấp đến Culiacan. Chính xác là ở Badiraguato, nơi vào ngày 4 tháng 4 năm 1957, bà sinh Joaquin Guzman Loera, kết quả của mối quan hệ giữa Dona Consuelo và Emilio Guzman Bustilos.

Ngoài Chapo, Consuelo Loera còn có những người con khác là Arturo, Bernarda, Miguel Angel, Aureliano, Armida và Emilio, Jesus Alfredo Guzman Salazar và Ovidio Guzman Lopez, những người sau này bị bắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 và bị dẫn độ về Hoa Kỳ.

Bài phát biểu của Consuelo Loera và AMLO

Một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất trong cuộc đời Dona Consuelo là vào tháng 3 năm 2020, khi người ta chụp ảnh cô trên một chiếc xe tải màu trắng, trong khi tổng thống Mexico, Andres Manuel Lopez Obrador, đích thân tiếp cận cô để bắt tay một cách tôn trọng. Trong video, anh ta nói với cô: “Đừng đi ra ngoài, tôi sẽ đến. Tôi đã nhận được thư của bạn”, anh ta nói, đề cập đến việc gia đình Chapo yêu cầu chính phủ Mexico can thiệp để chính quyền Mỹ cho phép họ xem. anh ta vào tù.

Cảnh tượng này bị chỉ trích mạnh mẽ vì tổng thống không thể hiện sự tôn trọng tương tự đối với các thành phần xã hội khác bị ảnh hưởng bởi bạo lực xảy ra trong nước, chẳng hạn như mẹ của các nạn nhân mất tích hoặc phụ nữ bị cưỡng hiếp, cũng như người thân của các nạn nhân. giết người, cho rằng muốn bảo vệ việc bổ nhiệm tổng thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *