Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Âm thanh cuộc nói chuyện rác rưởi giữa các cầu thủ D’Angelo Russell và Pacers của Lakers bị rò rỉ và lan truyền

TAnh ta Los Angeles Lakers giành chiến thắng đầu tiên Giải đấu trong mùa NBA, còn được biết là Cúp NBA sau khi đánh Indiana Pacers trong trận chung kết ở Las Vegas 123-109Phiên bản đầu tiên của giải đấu đã chứng kiến ​​​​cuộc thi thành công tốt đẹp khi các đội thực hiện nghiêm túc và thu hút sự chú ý đến nó.

Bản thân người chơi cũng coi trọng vấn đề này vì Người bảo vệ quan điểm của Lakers, D’Angelo Russellvà cả Bruce Brown của Pacers đã ăn thịt bò trong trận Chung kết và nói xấu nhau trong suốt trận đấu, với âm thanh bị rò rỉ trên mạng xã hội và lan truyền.

Cuộc trao đổi sôi nổi giữa Russell và Brown

Người dùng mạng xã hội đã sao chép cuộc trao đổi sôi nổi giữa hai người và đây là những gì họ đã nói với nhau trong trò chơi:

Russell: “N**** nói nhiều quá” Brown: “Tôi có thể nói chuyện, quét sạch tất cả các bạn** năm ngoái” Russell: “Bỏ a**” Brown: “Hãy xem khi tôi quay lại” Russell: “Quay lại và bắn họ ra khỏi trò chơi”

Cả hai về nhà với thịt bò của mình

Có vẻ như hai cầu thủ này đã có sự ăn ý kể từ vòng loại trực tiếp mùa trước, khi Brown thi đấu với Denver Nuggets, đội đã loại Lakers trong trận chung kết Western Conference. Russell được cho là đã nhắc nhở anh ta về tất cả những cuộc nói chuyện rác rưởi hồi đó.

Cả hai đã làm được điều đó trong suốt trận đấu và bằng cách nào đó, Russell và Lakers đã vượt qua Brown và giành chiến thắng trong trận chung kết NBA Cup đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *