Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bradley Beal dính chấn thương lưng khi chuẩn bị trở lại đội hình Suns

TAnh ta mặt trời phượng hoàng Chấn động trời đất để có được siêu sao thứ 3 của mùa hè sánh đôi cùng anh Devin BookerKevin Durant. Những nỗ lực đó Bradley Beal trao đổi DC cho sa mạc, nhưng ba lần Tất cả các ngôi sao hầu như không chơi cho Phượng Hoàng kể từ thương vụ bom tấn vào tháng Sáu.

Beale chỉ chơi ba lần trong một Mặt trời đồng phục và đã bỏ lỡ 12 trận gần đây nhất của Phoenix vì chấn thương lưng. Nhưng cầu thủ 30 tuổi này sẽ trở lại đội hình Phoenix vào tối thứ Ba, khi Mặt trời đối đầu Anh hùng của bang vàng — và nhiều hơn nữa xung quanh NBA muốn xem bộ ba ngôi sao Phoenix cuối cùng đã có mặt trên sân như thế nào.

NBA mới đang gặp khó khăn? Austin Rivers khẳng định tương lai của mình

Beal: Chấn thương lưng của tôi nặng hơn báo cáo

Nói chuyện với các phóng viên vào thứ Hai, Beale được hỏi về pha tấn công phía sau khiến anh phải trả giá 19/22 trận mùa này. Trong một thời gian, hầu hết mọi người đều nghĩ đó chỉ là một chấn thương đơn giản, nhưng Beal đã xác nhận hôm thứ Hai rằng chấn thương phức tạp hơn nhiều – và nghiêm trọng – hơn thế.

Sự trở lại của Beal đang bắt đầu gây ra vấn đề cho anh ấy Mặt trời‘ trại huấn luyện, và mặc dù anh ấy đã trở lại bên lề để chơi ba trận liên tiếp vào tháng 11, anh ấy ngay lập tức quay trở lại bàn điều trị. Cái trước Phù thủy Washington Ngôi sao được phát hiện có vấn đề với một trong các đĩa đệm ở lưng, khiến anh bị đau dây thần kinh lan xuống chân.

Bộ ba lớn tái hợp

Beale nói với các phóng viên rằng ban đầu anh ấy muốn thi đấu để vượt qua cơn đau, mặc dù chấn thương của anh ấy rất phức tạp và phải mất nhiều tuần để lành. Đây là mức độ phấn khích mà Beal có được khi thi đấu cho các ứng cử viên vô địch, và với hai người trong số họ NBAcầu thủ xuất sắc nhất Người đặt phòngDurant.

Tuy nhiên, chính ảnh hưởng của Booker và Durant cuối cùng đã thuyết phục được Beal đóng cửa nó và tập trung vào việc phục hồi trong khi anh ấy làm việc để đóng góp cho bản thân.

Các Mặt trời đã thua 4 trong 5 trận gần đây nhất và đứng thứ 7 đáng thất vọng trên BXH. Hội nghị phương Tây với thành tích 12-10. Durant (31 điểm mỗi trận) chơi rất xuất sắc nhưng Beal và Booker (bong gân mắt cá chân) đều vắng mặt trong thời gian dài. Trên thực tế, cả ba vẫn chưa chơi trò chơi nào cùng nhau – và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào họ Phượng Hoàng có vẻ đầy thách thức đối với một người hướng Tâyhạt giống hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *