Thứ Ba, Tháng Ba 5

Lakers sẽ treo một biểu ngữ khác ở Los Angeles – khi nào nó sẽ treo lên?

TAnh ta NBAlễ khánh thành Giải đấu trong mùa đã kết thúc với Los Angeles Lakers yêu cầu đầu tiên Cúp NBA chống lại giai cấp mới Indiana Pacers TRONG las vegas. Nhiều người thắc mắc liệu thành công của Giải vô địch trong mùa có được kỷ niệm bằng một biểu ngữ trên xà nhà hay không Đấu trường Crypto.comtương tự như một Chung kết NBA đã thắng — và Thứ Hai đã đưa ra câu trả lời cho suy đoán đó.

Báo cáo hôm thứ Hai cho thấy rằng Lakers sẽ treo một biểu ngữ mới trong tháng này để ghi nhận chiến thắng lịch sử tại NBA Cup của họ và nó sẽ có một sự thay đổi độc đáo nếu Những thiên thần giành chiến thắng một cuộc thi mới một lần nữa trong tương lai.

LeBron James so sánh Austin Reaves với Michael Jordan trong khoảnh khắc vui nhộn

Lakers sẽ công bố biểu ngữ IST vào ngày 18 tháng 12

Các Lakers sẽ giới thiệu biểu ngữ mới nhất của họ trên Ngày 18 tháng 12trước trận đấu trên sân nhà với New York Knicks. Nó sẽ tham gia cùng 17 biểu ngữ vô địch mà nhượng quyền thương mại đã treo lên xà nhà – con số gắn liền với con số nhất NBA lịch sử.

Ban đầu có đồn đoán rằng Lakers sẽ bỏ qua cơ hội treo giò Giải đấu trong mùa ngọn cờ. Nhưng chiến thắng trong cuộc thi dường như đang thay đổi suy nghĩ của một số người ở trung tâm thành phố Những thiên thầnvà nhượng quyền thương mại sẽ thêm một tính năng đặc biệt vào biểu ngữ mới nhất — khả năng thêm các ngày trong tương lai nếu đội giành được nhiều chiến thắng hơn Cúp NBA. Nó cũng sẽ làm giảm sự lộn xộn trong phần đã được lấp đầy Đấu trường Crypto.com xà nhà

Chiến thắng của Lakers có tốt cho NBA không?

Trong khi đó, cuộc tranh luận vẫn tiếp tục về việc liệu có nên làm điều đó hay không. NBA rằng một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất của họ đã chinh phục được đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích trở nên nổi bật Sự kết hợpcâu lạc bộ kém may mắn hơn. Nhưng một người bảo vệ quan điểm nổi tiếng của NBA đã kiên trì CÁC‘S Giải đấu trong mùa thắng, khen ngợi Lakers về cường độ mà họ đã thể hiện xuyên suốt.

Nói về nó”Từ điểm“tệp âm thanh, Atlanta Hawks ngôi sao Trà Young cho biết “các thương hiệu lớn” như Lakers mang lại sự thúc đẩy cạnh tranh bằng chiến thắng Cúp NBAvới những ngôi sao như Anthony DavisLeBron James tổ chức một buổi thuyết trình hoành tráng tại Đấu trường T-Mobile – một minh chứng cho thấy giải đấu quan trọng như thế nào đối với họ.

“Tôi nghĩ giải đấu đã làm rất tốt khi biến nó thành một hương vị khác và một bầu không khí khác,” Trẻ cho biết, so sánh Giải đấu trong mùa với một trận đấu tiêu chuẩn của mùa giải. “Các tòa án thì khác, một số thì tốt hơn những tòa khác, nhưng tôi nghĩ họ làm rất tốt khi thu hút được nhiều người thực sự quan tâm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *