Thứ Ba, Tháng Ba 5

Buổi tập của Steph Curry biến thành bữa tiệc khiêu vũ khi anh thực hiện thành công mọi cú đánh

Stephen Curry, ngôi sao của đội Golden State Warriors của NBA,biết cách vui chơi và lan tỏa những cảm xúc tốt đẹp của mình đến đồng đội mà không hề lỡ nhịp trong quá trình luyện tập.

Warriors đã chia sẻ một video về Steph trên mạng xã hội của họ nơi Curry được nhìn thấy đang nhảy bằng một chân trong khi mỉm cười và sau đó thực hành một số cú đánh thường xuyên mà không bỏ lỡ nhịp nào, anh ấy tiếp tục bắn và khi anh ấy không bắn trượt anh ấy ăn mừng bằng một điệu nhảy rất đặc biệt trong khi hai đồng đội. Họ đi theo anh, cười lớn.

Trong trận đấu cuối cùng của Warriors với Oklahoma City Thunder, hành vi ích kỷ của Draymond Green một lần nữa khiến Warriors phải giành chiến thắng khi Green phạm lỗi với Chet Holmgren trong một quả 3 điểm khi còn 7,7 giây trong trận đấu tối thứ Sáu tại Paycom Center với tư cách là Golden State Warriors dẫn đầu Oklahoma City Thunder 118-115. Thunder đã giành được hai điểm trong hiệp phụ.

Trận thua làm nổi bật các vấn đề tái diễn, đặc biệt là những pha đảo bóng và sai sót trong phòng ngự dẫn đến phạm lỗi quá mức. Warriors đã thực hiện 29 lượt quay đáng kinh ngạc, đây là mức cao nhất trong mùa giải và chưa từng có trong kỷ nguyên Kerr, cho thấy sự bất cẩn và thông tin sai lệch liên tục.

Nhưng Steve Kerr vẫn coi Warriors là nhà vô địch dù thất bại.

Golden State Warriors (10-12) sẽ đối đầu với Phoenix Suns (12-10) vào đêm nay. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Suns đã đánh bại Warriors với tỷ số 123-115.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *