Thứ Ba, Tháng Ba 5

Jusuf Nurkic nói về việc Draymond Green được thả sau khi bị anh ta đấm vào mặt: “anh chàng cần được giúp đỡ”

Anh hùng của bang vàng kẻ gây rắc rối Draymond xanh lại đặt mình vào tâm điểm chú ý sau đó bị đuổi khỏi sân vì đánh vào mặt trung phong Phoenix Suns Jusuf Nurkicchưa đầy một tháng sau khi anh ta bị đình chỉ vì nghẹt thở Rudy Gobert trong trò chơi.

Nurkic nói về sự việc sau trận đấu, cho rằng Màu xanh lá cây có một vấn đề lớn hơn điều đó vượt xa bóng rổ mà anh ấy phải nỗ lực.

Trích dẫn sau trò chơi của Nurkic về Draymond Green

“Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Tôi không biết”, Nurkic nói. “Cá nhân tôi nghĩ rằng anh trai cần sự giúp đỡ… Hy vọng rằng bất cứ điều gì anh ấy đạt được trong cuộc sống của mình, nó sẽ trở nên tốt hơn.”

Phản ứng của cầu thủ người Bosnia cho thấy các cầu thủ trên khắp giải đấu thận trọng như thế nào Lịch sử phạm lỗi và đột phá của Draymond Green.

“Nó không liên quan gì đến bóng rổ cả, anh bạn ạ. Tôi đang cố gắng chơi bóng rổ ở ngoài đó và anh ấy đang đu dây ở ngoài đó.”

“Tôi mừng vì anh ấy đã không cố bóp cổ tôi,” anh nói đùa.

Draymond Green sẽ bị treo giò vì đánh Jusuf Nurkic?

Đánh dấu phát hành tối thứ ba Green nghỉ thi đấu thứ ba trong mùa giải, đánh dấu sự nghiệp của anh ấy lên cao chỉ trong một mùa giải. NBA sẽ xem xét vụ việc vào thứ Tư, phỏng vấn Green và những cầu thủ khác có liên quan, sau đó quyết định án treo giò hoặc phạt tiền.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với giới truyền thông, Green xin lỗi vì đánh Nurkic nhưng khẳng định đó không phải ý định của anh. Anh ta khẳng định anh ta đã cố gắng giơ tay để làm bị thương một cầu thủ của Suns và kết quả là va chạm là một tai nạn.

League giải thích rằng Lịch sử phát hành và sự cố của Green dẫn đến một câu dài hơn khi nó phục tùng anh ta Đình chỉ 5 trận vì bóp cổ Gobert gần đây. Thật hợp lý khi mong đợi điều đó sẽ xảy ra một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *