Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James bị chỉ trích vì ngồi khi hát quốc ca: Bị gắn mác ‘thiếu tôn trọng’

LeBron James là một trong những ngôi sao thể thao lớn nhất nước Mỹ và mọi hành động của anh đều thu hút sự chú ý và giám sát chặt chẽ.

Lần này, sự chú ý là tiêu cực. LeBron đứng trước mặt con trai Trò chơi bóng rổ USC mới nhất của Bronny và khi bài quốc ca vang lên trước trận đấu, LeBron ngồi trên chiếc ghế bên sân và dường như phớt lờ nó.

Pha cản phá đáng kinh ngạc của Bronny James khiến đám đông và bố của LeBron phát cuồng

Với việc Mỹ là một trong những quốc gia yêu nước nhất thế giới, nhiều người đã cảm thấy bị xúc phạm vì hành động này.

“Không tôn trọng đất nước đã cho anh ta cơ hội trở thành một ngôi sao bóng rổ,” ai đó bắt đầu nói.

Họ tiếp tục: “Không tôn trọng đất nước đã cho phép anh ta trở thành tỷ phú. Không tôn trọng những người đàn ông và phụ nữ bảo vệ đất nước của chúng ta để anh ta có thể sống cuộc sống của mình. Thật đáng hổ thẹn.” một người nói.

“Anh ta nên chuyển đến Đông Âu và cố gắng kiếm 1 tỷ đô la ở đó. Hoặc Trung Quốc! Anh ta có thể không tôn trọng nước Mỹ nếu muốn ở đó. Nhưng anh ta sẽ không làm vậy vì anh ta là một kẻ hèn nhát. Thật đáng xấu hổ cho anh ta.” ý kiến ​​của người khác.

Để bảo vệ LeBron

Người phóng viên thực sự quay video đã chọn cách bảo vệ LeBron bằng cách giải thích rằng quốc ca là thời điểm hoàn hảo để LeBron đến ngồi vào chỗ của anh ấy, như đã xảy ra bấy lâu nay.

“Với tư cách là một phóng viên đã quay video này, điều này thật đáng khinh bỉ và hoàn toàn lạm dụng tình hình. LeBron đã làm điều này trong NĂM trong thời gian Bronny ở Sierra Canyon. Về mặt khách quan, đây là thời điểm tốt nhất để anh ấy đến để anh ấy không gây ra sự chú ý.” ẩu đả lớn. Dừng lại đi,” Luca Evans nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *