Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James cho biết “khoảnh khắc là tất cả” khi xem trận ra mắt của con trai Bronny cho Southern Cal

LeBron James không được nghỉ ngơi giống như anh ấy Los Angeles Lakers đồng đội sau khi họ giành chức vô địch NBA trong mùa giải đầu tiên.

Siêu sao trở lại LA từ las vegas vào chủ nhật để xem con trai cả Bronny James ra mắt trường đại học của mình cho Phía Nam California gần năm tháng sau khi bị đau tim khi đang tập thể dục.

Pha cản phá đáng kinh ngạc của Bronny James khiến đám đông và bố của LeBron phát cuồng

Các Lakers có thêm một ngày nghỉ trước khi trở lại mùa giải thông thường với trận thua 127-125 tại Dallas vào tối thứ ba. James xếp sau không xa, kết thúc với 33 điểm, 9 kiến ​​​​tạo và 8 rebound.

“Đó là tất cả đối với gia đình tôi,” James nói về chuyến đi vòng trở lại California. “Đó là một ngày đầy cảm xúc và mệt mỏi, kể từ khi tất cả chúng tôi thức dậy cho đến khi chuông báo về số 0.”

Sau khi được cha vỗ lưng trước khi trận đấu mở màn, Bronny James đã có bốn điểm, ba kiến ​​​​tạo và hai rebound khi chơi 16 phút trong trận thua 84-79 trong hiệp phụ trước Bang Bãi Dài.

Người con trai đã không chào cha mình sau khi mất tích và không trả lời các câu hỏi sau khi đưa ra tuyên bố ngắn gọn trước đám đông giới truyền thông tại Trung tâm Galen của USC.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất, ai quan tâm đến thắng thua, đó là đứa trẻ đứng vững và đứng vững khi kết thúc trận đấu”, ông nói. James, người sẽ bước sang tuổi 39 vào cuối tháng này. “Bản thân đó đã là một điều may mắn và đó là một chiến thắng. Anh ấy đã chiến thắng trong cuộc sống và mọi thứ ở thời điểm này đều là sự ghi nhận thêm.”

Bronny hy vọng sẽ nối bước cha mình

LeBron James bước vào NBA với tư cách là lựa chọn số 1 tổng thể. 1 từ trung học Akron, Ohio, vào năm 2003. Người dẫn đầu về ghi bàn trong sự nghiệp của NBA đang ở mùa giải thứ 21.

“Khoảnh khắc đó là tất cả để chúng tôi có mặt ở đó,” James nói. “Được nhìn thấy người đầu tiên trong gia đình chúng tôi, từ nhóm James, đến làm duyên cho khuôn viên trường đại học và sàn đại học, điều đó thật tuyệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *