Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James sẵn sàng thực hiện giấc mơ NBA cùng Lakers và con trai Bronny

Bronny James có thể được ban hành bởi Los Angeles Lakers trong hành động sẽ đáp ứng LeBron James’ ước mơ được chơi ở NBA cùng con trai mình.

Đó là điều mà cầu thủ bóng rổ huyền thoại đã nói đến nhiều lần như một mục tiêu cần đạt được trước khi anh rời bỏ môn thể thao này và giải nghệ. Lakers có thể khiến điều đó xảy ra, có khả năng đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại với họ.

Pha cản phá đáng kinh ngạc của Bronny James khiến đám đông và bố của LeBron phát cuồng

“[The New Orleans Pelicans] có Lakers‘ 2024 trước [round pick],” Bobby Marks được đăng trên Twitter, hiện được gọi là X.com. “Nhưng nó có thể bị trì hoãn đến năm 2025. Nếu lựa chọn là ngày 23 hoặc 24 và Lakers có nó, họ sẽ lấy nó chứ Bronny James để ghép đôi LeBron?”

Nó có đáng không?

Một số yếu tố cần phải được điều chỉnh để biến giấc mơ đó thành hiện thực nhưng yếu tố chính, như đã đề cập ở trên, là Lakers đã bị hạn chế về số lượt chọn dự thảo trong vài năm tới và Bronny James Còn xa tài năng thế hệ, liệu họ có “lãng phí” nó?

Anh ấy có thể được chọn tham gia NBA Draft 2024 nếu sự nghiệp đại học của anh ấy ở Trojan USC Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp sau khi anh ấy mới ra mắt sau một cơn đau tim vào tháng 8 nhưng điều đó có thể không xảy ra trong vài năm nữa.

“Anh ấy là một hậu vệ rất giỏi,” một tuyển trạch viên của NBA nói với The Messenger. “Mạnh mẽ, thể thao, di chuyển bóng giỏi, có khả năng là một xạ thủ.

“Khả năng thực hiện cú đánh của riêng anh ấy bị hạn chế. Tôi không coi anh ấy là người trúng xổ số hoặc thậm chí có thể là người vào vòng đầu tiên.”

hợp đồng của LeBron

LeBron James‘ hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2025, khi đó anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không bị giới hạn cho đến khi 40 tuổi.

Với ước mơ được chơi bóng cùng con trai rất nhiều trong thẻ quân dịch của đội Bronny chỉ đơn giản là để có được sự phục vụ của một quyền lực huyền thoại, đồng thời giúp họ có được lợi thế lớn hơn khi trả cho anh ta ít hơn?

Các Lakers thậm chí có thể coi đây là một lựa chọn khả thi để họ có thể dành một số tiền lương để tìm người thay thế hoặc một ngôi sao khác khi đấu thầu chức vô địch NBA đầu tiên kể từ năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *