Thứ Ba, Tháng Ba 5

Nikola Jokic bị đuổi khỏi Bulls sau cuộc trao đổi nảy lửa với trọng tài

Ngôi sao của Denver Nuggets Nikola Jokic phải đối mặt với việc ra đi sớm Thứ ba trận đấu với Chicago Bulls, đánh dấu trận đấu thứ hai của anh ấy chỉ sau ba tuần.

Các tiếng Serbia ngôi sao bị phạm lỗi kỹ thuật trong hiệp hai, tranh cãi về một pha phạm lỗi bỏ lỡ bò đực trung tâm Nikola Vuevi sau khi lái xe đến vòng lặp.

Như nó vốn có bò đực bắt đầu nghỉ giải lao nhanh, Câu nói đùaMột NBA MVP hai lầnbày tỏ sự không hài lòng của mình với quan chức dao găm Mousadẫn đến sự tăng vọt nhanh chóng.

Theo nhiều nguồn tin trên mạng xã hội Câu nói đùa được nghe thấy đang hét vào mặt viên chức “gọi f***** g thối.”

Câu nói đùa kết thúc trận đấu với bốn điểm, chín rebound và sáu kiến ​​​​tạo chỉ sau 16 phút trên sân.

Nugget có chiến thắng thứ hai liên tiếp

Mặc dù bị ném, mà thợ mỏ đảm bảo một 114-106 chiến thắng chống lại bò đực.

thuộc về Jokic phát hành sớm không ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của trò chơi, nhưng vì đây là lần duy nhất thợ mỏ sẽ ghé thăm Chicago United Center, và đó là cơ hội duy nhất để họ nhìn thấy nhà vô địch NBA Riêng tư, những người hâm mộ có mặt đã được nghe thấy chỉ trích việc phát hành.

Điều này biểu thị thuộc về Jokic lần ném thứ hai trong ba tuần, với sự cố trước đó xảy ra với Detroit Pistons vào Ngày 22 tháng 11.

Các thợ mỏđối phó với một danh sách ngắn các ván bài và thua Jamal Murrayđã cố gắng kéo dài chuỗi chiến thắng của họ, sau một 129-122 chiến thắng trước Atlanta Hawks.

Reggie Jackson là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho thợ mỏ TRÊN Thứ ba ghi được 25 điểm sau 32 phút.

Thay vào đó, ChicagoCoby trắng là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho đội chủ nhà với 27 điểm.

Các thợ mỏ’ trận đấu tiếp theo trên sân nhà với Brooklyn Nets vào tối thứ Năm trong khi Chicago sẽ đi du lịch đến Miami đối mặt với sức nóng tại Trung tâm Kaseya vào cùng một đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *