Thứ Hai, Tháng Hai 26

Âm thanh của Stephen Curry bị rò rỉ khi anh mất bình tĩnh trong trận Warriors vs Suns

QTephen Curry của Golden State Warriors trông tức giận đến mức mất bình tĩnh, một điều không bình thường đối với anh ta.

Trong trận thua 119-116 của Warriors trước Suns vào tối thứ Ba, kéo dài chuỗi trận thua của họ lên con số thứ sáu liên tiếp, ngôi sao của Golden State đã đá vào một chiếc ghế và hét lên, “Điều này thật tồi tệ” để thể hiện sự thất vọng và tức giận của anh ấy trước điều đó. thời gian.

Trận đấu còn có một khoảnh khắc đau đớn khác khi Draymond Green bị đẩy ra ngoài sau khi tung cú đấm ác độc vào mặt Jusuf Nurkic của Suns. Vụ việc xảy ra chỉ vài tuần sau khi Green bị treo giò 5 trận vì hành động tương tự với Rudy Gobert của Minnesota Timberwolves.

NBA đình chỉ Draymond Green vô thời hạn

Draymond Green đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề sau cú đánh của anh ấy vào Jusuf, Nurkic và NBA đã tuyên bố đình chỉ vô thời hạn đối với tiền đạo của Warriors, một lệnh cấm đánh dấu sự gia tăng đáng kể tính kỷ luật đối với Green, người nổi tiếng với hành vi hung dữ và bạo lực trên sân.

Mặt khác, một nhà phân tích thể thao cho rằng Steph Curry phải rời Warriors vì scandal mới nhất của Draymond Green.

Golden State có thành tích 10-13, vì vậy mục tiêu vô địch của họ đang tuột dốc và lệnh trừng phạt gần đây của NBA đối với Draymond Green càng làm tăng thêm vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *