Thứ Hai, Tháng Hai 26

An toàn LeBron James dừng việc người hâm mộ ngôi sao LA Lakers quay phim ‘với người phụ nữ bí ẩn’: Cô ấy là ai?

Qan ninh vào cuộc để ngăn chặn một người hâm mộ quay phim ngôi sao Los Angeles Lakers LeBron James trong khi anh ta được cho là đi cùng với một người bạn gái bí ẩn.

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông 38 tuổi ngồi trên ghế đẩu ở chiếc bàn hình bán nguyệt, cho thấy anh ta có thể đang ở trong sòng bạc, cùng với hai nhân vật khác.

LeBron James nhìn thấy cờ bạc ở Las Vegas

Ở phía sau, một người đàn ông và một người phụ nữ khác có thể ngồi cạnh tiền đạo quyền lực của Lakers. Người đứng sau đoạn phim dường như khẳng định như vậy James ngồi với anh ta.

Nó đã làm dấy lên suy đoán từ người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao James không muốn bị quay phim công khai với người phụ nữ không rõ danh tính, mặc dù không thể xác nhận liệu cô ấy đi cùng anh ta hay người đàn ông khác trong video.

An toàn ngăn chặn người hâm mộ ghi âm

Được đăng tải trên TikTok, đoạn clip có chú thích: “LeBron James đã bị bắt quả tang ở Las Vegas ngày hôm qua” và theo Game 7, James cũng có thể đánh bạc trong đoạn clip ngắn đó.

Tuy nhiên, rất khó để xác định chính xác chuyện gì đã xảy ra khi nhân viên bảo vệ ập vào tịch thu thiết bị ghi âm của người hâm mộ.

Video cũng không có dấu thời gian, gây khó khăn cho việc xác minh thời điểm các sự kiện trong đoạn phim thực sự xảy ra.

Những gì là rõ ràng James không hoàn toàn hài lòng khi bị camera ghi lại, với các nhân viên bảo vệ đảm bảo rằng người đàn ông này không có cơ hội gặp người hùng bóng rổ của Mỹ.

LeBron James so sánh Austin Reaves với Michael Jordan trong khoảnh khắc vui nhộn

Một tuần đáng quên đối với LeBron

Nhà vô địch NBA bốn lần và MVP đã không có một tuần thi đấu tốt nhất trong và ngoài sân đấu.

Anh ấy đã bị chỉ trích vì tham gia một trận đấu bóng rổ trong lúc hát quốc ca khi anh ấy đến xem con trai mình, Bronnychơi trong trò chơi đại học đầu tiên của mình.

Phóng viên Đăng ký Quận Cam Luke Evans đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh X James bước vào đấu trường cùng con trai mình, Bryce và hai đồng đội ở trường trung học Sierra Canyon của anh ấy.

James bị chỉ trích vì ngồi xuống và không cởi mũ, một phong tục khi hát Star Spangled Banner, được coi là dấu hiệu thiếu tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *