Thứ Ba, Tháng Ba 5

Balanced Nets đánh bại Suns 116-112, lần xuất hiện đầu tiên làm hư hỏng bộ ba All-Star Phoenix

Cẩm Thomas ghi được 24 điểm, Mikal Bridges ghi thêm 21 điểm trong lần trở lại sa mạc và Mạng lưới brooklyn sống sót để đánh bại mặt trời phượng hoàng 116-112 vào tối thứ Tư, làm hỏng màn ra mắt của bộ ba All-Star của đội.

Các Mạng lưới đã thắng bảy trong chín trận vừa qua.

Các Mặt trời dẫn trước 8 điểm ở giờ nghỉ nhưng đã phục hồi để dẫn trước 88-86 để tiến vào hiệp thứ tư. Thế trận diễn ra chặt chẽ trong suốt hiệp cuối cùng, nhưng Nets đã dẫn trước khi còn 10 phút và không bao giờ bỏ cuộc.

Spencer Dinwiddie đánh quả 3 để đưa Nets lên 112-106 với tỷ số còn lại là 1:54. Tiếp theo, anh ấy dừng lại ở lần sở hữu tấn công tiếp theo của đội và kết thúc với 16 điểm.

The Suns đã cố gắng đóng nó lại vào cuối

Các Mặt trời tỷ số là 114-112 khi còn 28 giây, nhưng Thomas đã thực hiện hai quả ném phạt khi còn 3 giây để kết thúc trận đấu. Thomas ghi được 10 điểm trong hiệp thứ tư.

Đó là lần đầu tiên trong mùa giải này – ở trận thứ 24 – Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal của Phoenix chơi vào cùng một đêm. Trận ra mắt của bộ ba này đã bị trì hoãn do đa chấn thương, đáng chú ý nhất là chứng đau lưng của Beal, khiến anh phải thi đấu 5 trận trong mùa giải này.

Người đặt phòng có 34 điểm và 12 kiến ​​​​tạo, Durant ghi thêm 27 điểm và Beal có 14. Jusuf Nurkic có 15 điểm và 22 rebound cao nhất mùa giải.

Nets đã dẫn trước 15 trong hiệp một trước khi giành được lợi thế 64-56 trong giờ nghỉ giải lao. Cam Johnson dẫn đầu Nets với 15 điểm khi bắn 5/5 trước giờ nghỉ, trong đó có 3 quả 3 điểm. Booker dẫn đầu Suns với 17.

Cầu và Johnson quay trở lại trò chơi lần đầu tiên kể từ khi Suns trao đổi cặp này với Nets như một phần của gói mang lại Durant tới Phoenix vào thời hạn giao dịch mùa trước. Cả hai đều là thành viên chủ chốt — và nổi tiếng — của đội Suns năm 2021 đã tiến vào Chung kết trước khi thua Milwaukee Bucks sau sáu trận.

Cả hai cầu thủ đều nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và kéo dài trong video tri ân trước trận đấu.

KẾ TIẾP

Nets: Tại Denver vào tối thứ Năm.

Mặt trời: Tổ chức New York vào tối thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *