Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các nhà phân tích cho rằng Steph Curry cần phải rời khỏi Warriors trong bối cảnh vụ bê bối Draymond Green

TAnh ta Anh hùng của bang vàng đang phải đối mặt với một mùa giải đầy thử thách khi họ phải chịu trận thua thứ sáu liên tiếp vào thứ Ba trước mặt trời phượng hoàng. Với thành tích 10-13, cơ hội vô địch của đội bóng đang mờ dần và án treo giò gần đây Draymond xanh đã làm tăng thêm nỗi đau khổ của họ. Nhà phân tích Kendrick Perkins của ESPN thậm chí còn gợi ý rằng có lẽ đã đến lúc cà ri Steph để tham gia vào một đội khác.

Trong trận đấu gần đây với Suns, Green đã bị đuổi ra khỏi sân sau khi ném cẳng tay vào Jusuf Nurkic. Đây đánh dấu lần thứ ba anh bị loại trong mùa giải và nhiều người tin rằng anh sẽ phải đối mặt với một án treo giò khác khỏi giải đấu. NBA đã cảnh báo Green về hành vi của anh ấy trên sân và dường như không thể tránh khỏi những biện pháp kỷ luật tiếp theo.

trong khi cà ri chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất của Warriors, anh ấy dựa vào sự đóng góp của Green để thành công. Green là một phần không thể thiếu trong tất cả các chức vô địch của Curry, và sự vắng mặt của anh ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thành tích của đội. Tuy nhiên, Perkins lại có quan điểm khác và tin rằng Curry nên được giải thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại.

“Trả tự do cho Steph Curry!!! Anh ấy không xứng đáng với điều này. Nói thật,” Perkins viết trên X.

Bài đăng của Perkins đã lan truyền mạnh mẽ

Tuyên bố của Perkins nhanh chóng lan truyền, thu hút hơn 4.300 lượt thích, 1.000 lượt tweet lại và 220 bình luận. Rõ ràng là nhiều người hâm mộ và nhà phân tích chia sẻ quan điểm của anh ấy và quan tâm đến hướng đi của Warriors.

Ở mùa giải 2023-24, Curry là cầu thủ nổi bật của Warriors. Trong 21 lần ra sân, anh ghi trung bình 29,4 điểm, 5,1 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo và 5,1 ba điểm mỗi trận. Trận đấu ghi nhiều điểm nhất của anh ấy là trận đấu với Bồ nông New Orleans, nơi anh ghi 42 điểm, cùng với 7 rebound, 6 kiến ​​​​tạo và 6 quả ba điểm. Hai trận Curry bỏ lỡ đã dẫn đến chuỗi trận thua của đội.

Bất chấp màn trình diễn ấn tượng của Curry, Warriors vẫn gặp khó khăn để giành được chiến thắng. Trong trận đấu gần đây nhất với Suns, Curry dẫn đầu đội với 24 điểm, 5 rebound, 4 kiến ​​tạo, 4 ba điểm và 3 cướp. Tuy nhiên, nỗ lực của họ không thành công khi chỉ đánh mất 3 điểm.

Các chiến binh hiện phải đối mặt với 5 trận đấu khó khăn sau trận đấu với Suns. Họ sẽ phải đối mặt với những ngôi sao Los Angeles Clippers vào ngày 14 tháng 12 và sau đó tổ chức Mạng lưới brooklyn tại Trung tâm Chase hai ngày sau. Sau đó, họ sẽ phải đối mặt Portland Trail Blazers, Boston Celtics và Washington Wizards từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *