Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cơn thịnh nộ siêu nhiên của Steph Curry đã được ghi lại trên camera sau khi Draymond Green bị sa thải trong trận đấu với Suns

Tmọi việc không hề suôn sẻ chút nào Anh hùng của bang vàng cho đến nay. Warriors cuối cùng đã thua 119- 116 tại nhà đi Pheonix vào tối thứ Ba, kéo dài phong độ tệ hại của họ.

Trò chơi bị lu mờ sau khi ra mắt Draymond xanhngười đã bị trọng tài đuổi lên đường sau một pha bạo lực đánh vào mặt Jusuf Nurkic. Vụ việc xảy ra chỉ vài tuần sau khi Green bị treo giò 5 trận vì hạ gục Minnesota Rudy Gobert vào đầu.

Warriors suy sụp hoàn toàn trong trận đấu với Suns: Green và Curry giận dữ tấn công

“Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Tôi không biết,” tiếng Nurk nói sau trận đấu khi được hỏi về vụ việc. “Cá nhân tôi nghĩ rằng người anh em đó cần được giúp đỡ… Hy vọng rằng bất cứ điều gì anh ấy nhận được trong cuộc sống của mình, nó sẽ tốt hơn.”

Rõ ràng là mùa giải khó khăn của Warriors đang ảnh hưởng đến một số cầu thủ. Ngay cả Steph Curry – người thường xuyên đứng lên khi đối mặt với nghịch cảnh – cũng thỉnh thoảng tỏ ra chán nản.

Trên thực tế, máy ảnh được chụp ngắn gọn Curry mất bình tĩnh trong trận đấu cuối cùng của họ. Các người chơi tấn công mạnh mẽ, đá vào một trong những chiếc ghế ở hàng đầu tiên ngồi trong suốt trò chơi. Khoảnh khắc ghi lại sự thất vọng mà nhiều người chơi Warriors có lẽ đang cảm thấy lúc này và là một sự bộc phát đáng kinh ngạc của Curry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *