Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cuộn phim hoạt hình chiến đấu mới của Draymond Green rơi xuống sau cú đấm của anh ta vào Nurkic

MỘTvào thời điểm này, Draymond xanh chắc hẳn đã nhận thấy rằng anh ta có một số vấn đề lớn với hành vi của mình vì giờ đây anh ta đang đấm đối thủ một cách vô ý thức. Anh ấy khá rõ ràng sau trận đấu mà anh ấy bị đuổi ra khỏi sân vì đấm Jusuf Nurkic. Green xin lỗi và sẽ cố gắng bước tiếp nhưng Internet thật tàn nhẫn với những sai lầm kiểu này. Những người chơi bộc lộ bản thân bị troll sẽ bị tấn công nhiều nhất trên mạng xã hội thông qua các meme hoặc video do người hâm mộ chỉnh sửa như chúng tôi sẽ cho bạn xem. Đó là một clip theo phong cách trò chơi điện tử, trong đó cùng một cảnh quay được phóng đại quá mức, anh ấy trông như đang bị nghẹn Rudy Gobert và đấm Jusuf Nurkic.

Những pha đánh nhau và những pha chơi nguy hiểm của Draymond Green ở NBA được thể hiện trong hoạt hình trò chơi điện tử

Draymond Green có định điều trị vấn đề này không?

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Anh hùng của bang vàng muốn đặt Draymond xanh trong bất kỳ loại chương trình trị liệu nào. Vấn đề kiểm soát cảm xúc của anh ấy đã đạt đến mức đáng báo động, nó không chỉ làm tổn hại đến hình ảnh của anh ấy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội giành cúp của Golden State Warriors. Xung đột của anh ấy với tương lai Bể bơi Jordan đã ảnh hưởng nặng nề đến sự tự tin của cầu thủ trẻ và là nguyên nhân khiến Warriors gặp vấn đề nội bộ ở mùa giải trước. Nhận được sự trợ giúp từ một chuyên gia có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho Draymond Green.

Warriors đồng ý trao cho anh ta một hợp đồng mới và giao dịch Bể bơi Jordan bởi vì họ tin rằng anh ấy có thể tiếp tục giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu hơn. Đổi lại, Green phải đáp lại không chỉ bằng sự làm việc chăm chỉ mà còn bằng cách giải quyết các vấn đề về quản lý cơn tức giận của mình. Nếu nhóm đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến vấn đề này, độc giả của chúng tôi sẽ là người đầu tiên biết. Video lời xin lỗi từ Draymond xanh Không còn đủ nữa, quá nhiều sự cố như thế này đã làm đục nước. Việc chỉnh sửa video trolling này cần phải dừng lại để tập trung hơn vào chính trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *