Thứ Ba, Tháng Ba 5

Davis đã giúp Lakers vượt qua sự vắng mặt của James, khiến Spurs thua trận thứ 18 liên tiếp

Anthony Davis có 37 điểm và 10 rebounds và Los Angeles Lakers hoãn lại Victor WembanyamaThánh Anthony 122-119 vào tối thứ Tư, kéo dài chuỗi trận thua của Spurs lên con số 18.

Các Lakers đã không có LeBron James, với MVP bốn lần ngồi ngoài trận đầu tiên trong hai trận liên tiếp ở San Antonio vì chấn thương bắp chân trái. Các đội sẽ gặp lại nhau vào tối thứ Sáu.

Động vật có 30 điểm, 13 rebound và 6 block cho Thánh Anthonyngười đã không thắng kể từ ngày 2 tháng 11. Keldon Johnson được thêm 28 điểm, và Branham lớn có 16.

Sau đó Spurs tụt lại 20 điểm vào đầu quý 4, Động vậthơn 3 điểm Davis giúp Lakers dẫn trước 115-110 với tỷ số còn lại là 1:29. Wembanyama thực hiện một trong hai quả ném phạt để cắt tỷ số xuống 117-116 khi còn 22 giây.

Động vật bị phạm lỗi lần đầu tiên trong sự nghiệp sau khi đánh 3 điểm khi còn 8,8 giây và Lakers dẫn trước 119-116.

Hoàng tử kim ngưu ghi thêm 17 điểm giúp nhà vô địch NBA In-Season Championship Lakers giành chiến thắng lần thứ năm sau sáu trận. Austin Reaves có 15 điểm, còn D’Angelo Russell có 12 điểm và 10 kiến ​​​​tạo.

Davis đang có phong độ tốt thời gian gần đây

Davis cuộn mắt cá chân trái của anh ấy vào Lakers‘ đã mở quyền kiểm soát bóng nhưng vẫn tiếp tục thi đấu. Davis quằn quại đau đớn ở đường cuối sân sau khi bỏ lỡ nỗ lực nằm xuống bắt đầu bằng một cú xoay người nhanh sang phải để trốn tránh Wembanyama. Lakers nhanh chóng yêu cầu tạm dừng để kiểm tra Davis, người đã tận dụng thời gian nghỉ để giãn cơ và chạy để xoa dịu chấn thương.

Davis sút 10 ăn 15 từ sân để ghi 24 điểm trong hiệp một. Điểm của anh ấy bao gồm việc bắt nạt Wembanyama ra khỏi vị trí dưới vành đai để tạo khoảng trống cho một cú ném bóng bằng một tay tàn khốc vào tân binh khi hiệp một còn 3:57.

Động vật sẽ được hoàn vốn vào phút cuối cùng, hạ gục Davis dưới vành xe bằng một cú đánh bằng một tay. Tùy chọn số Số 1 đến từ Pháp có hai pha cản phá và hai cú ném bóng trong 45 giây cuối cùng của hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *