Thứ Ba, Tháng Ba 5

Kỷ lục của Draymond Green không muốn bị phá: Còn bao nhiêu lần bị loại nữa mới trở thành cầu thủ chơi bẩn nhất NBA?

Tôimột trò chơi có cả cường độ và sự tranh cãi, Draymond xanh đã thêm một chương nữa vào sự nghiệp lừng lẫy của anh, ghi lại thành tích thứ 20 trong sự nghiệp của anh sau một cú hit Jusuf Nurkic trong khuôn mặt hiện tại Anh hùng của bang vàng trò chơi chống lại mặt trời phượng hoàng vào thứ ba.

Đây đánh dấu lần thứ ba anh bị loại trong mùa giải, diễn ra mạnh mẽ màu xanh láNổi tiếng là một cầu thủ không ngại thể lực trên sân.

Warriors suy sụp hoàn toàn trong trận đấu với Suns: Green và Curry giận dữ tấn công

Một kỷ lục có lẽ anh ấy không muốn phá vỡ

Như hiện tại, màu xanh lá chỉ còn chín lần nữa là có thể giành được kỷ lục mọi thời đại, hiện đang được nắm giữ bởi Rasheed Wallace vào ngày 29.

Ngồi thoải mái ở vị trí thứ hai trong danh sách, màu xanh láXu hướng phạm lỗi kỹ thuật và phóng to đã trở thành một khía cạnh quyết định trong phong cách chơi của anh ấy.

Câu hỏi lúc này đặt ra trong đầu người hâm mộ và các nhà phân tích: Liệu có thể màu xanh lá vượt qua Wallacelập kỷ lục và ghi tên mình vào lịch sử NBA với tư cách là cầu thủ bị loại nhiều nhất trong sự nghiệp?

màu xanh láPhong cách xông xáo và hung hãn luôn là con dao hai lưỡi, góp phần mang lại thành công cho tập thể và cá nhân anh.

Trong khi những người chỉ trích có thể không thích những quyết định hấp tấp của ông trên tòa, những người ủng hộ cho rằng tinh thần bốc lửa này là một phần tạo nên màu xanh lá tác động tới người chơi.

“Tôi không phải là người phải xin lỗi vì những gì tôi muốn làm” màu xanh lá nói sau trận đấu.

“Nhưng tôi xin lỗi Joseph. Dù không có ý định đánh nhưng tôi đã tận tay bán call.

“Tôi không vội bán quyền chọn mua. Tôi không phải kẻ thua cuộc. Tôi chỉ bán quyền chọn mua vì bị anh ta túm lấy, kéo hông nên tôi quay lại và không may lại tông phải anh ta.

“Vậy tôi xin lỗi Joseph bởi vì tôi không có ý định đánh anh ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *