Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm khó tin

LeBron James, ngôi sao của Los Angeles Lakers, tiếp tục xây dựng di sản của mình ở tuổi 38. Trong suốt sự nghiệp của mình anh thi đấu trung bình 38 phút, ghi 27 điểm mỗi trận, 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Một video trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh trước trận đấu được trưng bày LeBron James đang bận tập sút ba chân trái. Đoạn phim xuất hiện chỉ vài giờ trước cuộc đụng độ được mong đợi giữa Los Angeles Lakers và San Antonio Spurs, giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về thói quen mang thai của James.

Gần đây LeBron và Lakers đã làm nên lịch sử khi giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên mà James giành được MVP.

LeBron James rời sân

An toàn LeBron James dừng việc người hâm mộ ngôi sao LA Lakers quay phim ‘với người phụ nữ bí ẩn’: Cô ấy là ai?

An ninh đã vào cuộc để ngăn chặn một người hâm mộ quay phim LeBron khi anh ta được cho là đang đi cùng một người bạn gái bí ẩn. Nó đã làm dấy lên suy đoán từ người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao James không muốn được quay phim ở nơi công cộng với người phụ nữ không rõ danh tính, mặc dù không thể xác nhận liệu cô ấy đi cùng anh ấy hay một người đàn ông khác được nhìn thấy trong video.

LeBron gần đây đã nghĩ đến việc xem con trai mình ra mắt USC.

Siêu sao này đã trở lại Los Angeles từ Las Vegas vào Chủ nhật để xem con trai cả của mình, Bronny James, ra mắt trường đại học cho Nam California, gần năm tháng sau khi bị đau tim trong quá trình tập luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *