Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lệnh bắt giữ được ban hành cho sinh viên trong vụ đột nhập nhà Stephen Curry

Tôina lệnh bắt giữ có diễn biến mới đã được ban hành đối với Thịnh Caomột sinh viên trao đổi 18 tuổi nhập cảnh bất hợp pháp NBA siêu sao thuộc về Stephen Curry nhà ở Atherton, California, vào tháng 10 năm ngoái. Gao, người gốc Trung Quốc, được cho là đã đột nhập vào nhà Curry để xin chữ ký, một hành động hiện đã đặt anh ta vào trung tâm của một cuộc chiến pháp lý.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15/10, trùng với đêm thi đấu mà Curry và Golden State Warriors đối đầu. Các vị vua Sacramento. Theo báo cáo, Gao đã vi phạm an ninh cà rivề nhà bằng cách giả mạo bàn phím trên cửa an ninh, cuối cùng giành được quyền truy cập vào bên trong.

Warriors suy sụp hoàn toàn trong trận đấu với Suns: Green và Curry giận dữ tấn công

Vụ đột nhập nhanh chóng bị phát hiện nhờ sự cảnh giác của người trông coi hộ gia đình, người này đã chú ý đến Gao trên hệ thống giám sát và gọi điện cho cơ quan chức năng. Tại thời điểm đó, cà ritrẻ em có mặt ở nhà, làm tăng thêm lo lắng cho hành vi vi phạm.

Gao không xuất hiện tại tòa

Caokhi bị bắt, nhận được giấy triệu tập nhưng không xuất hiện tại phiên tòa theo lịch trình Thành phố Redwood, dẫn đến lệnh bắt giữ hiện tại. Anh ta phải đối mặt với cáo buộc tội nhẹ về tội xâm phạm nghiêm trọng, một vụ án hiện thuộc thẩm quyền xét xử của Tòa án Thượng thẩm Quận San Mateo.

Ayesha Curry tiết lộ sở thích mới với Stephen Curry: “Tôi bị ám ảnh”Parker Johnson

Vụ việc này đã làm nổi bật vấn đề an ninh và quyền riêng tư cá nhân của các nhân vật của công chúng, đặc biệt là ở những khu vực có uy tín cao như California. Nó diễn ra sau một loạt vụ việc tương tự nhắm đến những người nổi tiếng và vận động viên, đặt ra câu hỏi về tính hiệu quả của các biện pháp an ninh hiện tại.

Phó Chánh án quận Sean Gallagher, trong lời kể của mình về vụ việc, đã nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm quyền riêng tư. Vụ việc này, mặc dù là trường hợp duy nhất có liên quan đến một biểu tượng thể thao toàn cầu, nhưng đã nêu bật xu hướng ngày càng tăng về mối lo ngại về an ninh giữa những người nổi tiếng và nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường các biện pháp an ninh.

Là thủ tục pháp lý chống lại Cao tiến triển, vụ án này tiếp tục thu hút sự chú ý đáng kể, nhắc nhở chúng ta về sự cân bằng bấp bênh giữa quyền tiếp cận công chúng và đời sống riêng tư trong thời đại văn hóa danh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *