Thứ Ba, Tháng Ba 5

Một đồng đội cũ của Warriors nói rằng Draymond Green cố tình nhắm vào một loại người chơi nhất định

TAnh ta NBA đã một lần nữa quyết định đình chỉ Draymond xanh — và lần này là mãi mãi, sau đó nữa Anh hùng của bang vàng sức mạnh về phía trước lượt truy cập mặt trời phượng hoàng trung tâm Jusuf Nurkic đã vượt mặt trong trận đấu tối thứ Ba. màu xanh láNhững trò hề của anh đã khiến khán giả bị phân cực trong vài năm và giờ đây anh phải đối mặt với một chặng đường dài để trở lại NBA, với các yêu cầu về đội và giải đấu phải được đáp ứng trước khi nhà vô địch bốn lần có thể trở lại giải đấu gỗ cứng.

Một đồng đội cũ của Green’s ở bang vàng đã tuyên bố rằng anh ấy đã nhìn thấy một khuôn mẫu đối với hành vi của cựu Cầu thủ phòng ngự của năm và NBA có thể nhận thấy những quan sát này đáng để nghiên cứu nếu và khi Green sẵn sàng chơi bóng rổ trở lại.

Jusuf Nurkic sau khi bị Draymond Green đấm: “anh ấy cần được giúp đỡ”Parker Johnson

Young: Green thích cầu thủ ngoại hơn

Lính bắn súng đã nghỉ hưu Nick Youngđó là nơi lưu trữ chính cho chiến binh trong mùa giải vô địch 2017/18 của họ, nói về “Không thể tranh cãi“Hôm nay là thứ Tư màu xanh lá luôn sẵn sàng tung ra những cú “rẻ tiền” hơn là nói xấu đối thủ. Nhưng Trẻ nói với chủ nhà Bỏ qua Bayless nổi bật nhất là những cú đánh rẻ tiền về mặt thể chất được trao cho các cầu thủ đối phương sinh ra và đào tạo ở châu Âu.

Draymond có rất nhiều UFC về bản thân mình,” Young nói về cách tiếp cận của Green để trả đũa thể chất và xu hướng chơi “bẩn”.

Nhiều trận thua nổi tiếng nhất của Green đều có sự tham gia của các cầu thủ sinh ra ở châu Âu. Ngoài người Bosnia tiếng Nurk vào thứ Ba, Green trước đó đã bị treo giò 5 trận vì đặt cầu thủ gốc Pháp Minnesota trung tâm Rudy Gobert trong đầu Trong ván 2 của loạt trận đầu tiên mùa giải trước với SacramentoGreen giẫm lên ngực anh VuaTất cả các ngôi sao trung tâm Domantas Sabonisđủ điều kiện để bị loại và đình chỉ một trận đấu.

NBA cuối cùng cũng nhàm chán

hoặc màu xanh lá tích cực nhắm mục tiêu vào các cầu thủ châu Âu vì sự mềm mại được cho là của họ hay không, anh ta không có tư cách để xem NBA tòa án trong thời gian tới. Hành động của Green cuối cùng đã vượt quá giới hạn và bị đình chỉ dài hạn, điều này sẽ gây bất lợi chiến binh — đứng thứ 11 trong Hội nghị phương Tây với thành tích 10-13.

Green đã lỗ gần 1 triệu USD chỉ riêng trong mùa giải này do nhiều khoản tiền phạt và án treo giò xuất phát từ những sự cố như vụ xảy ra tại Phượng Hoàng‘S Trung tâm đường mòn vào thứ ba. Anh ấy chuẩn bị trải qua quá trình tư vấn và phải làm việc với Warriors và Sự kết hợp trước khi đủ điều kiện thi đấu trở lại — với hy vọng rằng anh ấy sẽ tự chăm sóc bản thân trong tương lai, trước khi anh ấy gây thêm tổn hại cho tên tuổi và danh tiếng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *