Thứ Hai, Tháng Hai 26

Người hâm mộ và chuyên gia NBA không tin lời bào chữa mới nhất của Draymond Green

Draymond xanhXu hướng tham gia vào các hành vi đáng ngờ trên sân đã đạt đến tầm cao mới trong các trận đấu NBA gần đây với mặt trời phượng hoàngkhiến người hâm mộ và giới phê bình bối rối trước hành động của anh.

màu xanh láNỗ lực giải thích quyết định không thể giải thích được của anh ta khi tấn công trung tâm Phoenix Suns Jusuf Nurkic là một ví dụ khác về việc anh ta cố gắng bóp méo và trốn tránh quy trình giải trình trách nhiệm thực tế.

Jusuf Nurkic sau khi bị Draymond Green đấm: “anh ấy cần được giúp đỡ”Parker Johnson

Vì vậy, người hâm mộ NBA và các chuyên gia đang cảm thấy nhàm chán màu xanh láhành vi và lý do tiếp theo.

Trong hiệp thứ ba, còn hơn 8 phút, màu xanh lá thấy mình vướng vào tiếng Nurk trong quá trình vào game. Trong một động thái khó hiểu, màu xanh lá chọn xoay người và về cơ bản tung một cú đấm vào một bên đầu Nurkic trong khi tranh giành vị trí.

Sự việc dẫn đến màu xanh lá nhận 2 lỗi trắng trợn và bị đuổi khỏi sân, đây là lần thứ ba anh bị đuổi khỏi sân trong một mùa giải còn khá non trẻ.

Green đã nói gì về vụ việc xảy ra với Phoenix Suns?

Thật ngạc nhiên, giữa sự xem xét kỹ lưỡng, thực tế là màu xanh lá có rất ít cơ hội nhận được đường chuyền đã bị bỏ qua. Trong một kịch bản điển hình, đường chuyền thường được chuyển đến người chơi ở đầu vòng cung, khiến màu xanh láHành động hung hãn lại càng vô nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, màu xanh lá đang ở vị trí xấu trên sàn, bị cản trở không chỉ bởi tiếng Nurk mà còn bởi Eric Gordon trước mặt anh ấy, việc thực hiện một đường chuyền vào gần như là không thể, nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy màu xanh lá thay vì khiến anh ta phải hy vọng vào quả bóng.

“Như bạn biết, tôi không phải là người xin lỗi vì những điều tôi đã cố ý làm, nhưng tôi xin lỗi Jusuf vì tôi không có ý định đánh anh ấy,” màu xanh lá rõ ràng trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Anh ấy kéo hông tôi và tôi quay đi để nhận cuộc gọi, và tôi đã gọi cho anh ấy, như bạn biết đấy.”

Sự việc này chỉ là vụ việc mới nhất trong một loạt các hành động không thể giải thích được từ màu xanh lá. Trong lần đình chỉ gần đây, anh ta đã phải đối mặt với hành động kỷ luật vì đã đặt Chó sói rừng Minnesota‘ trung tâm Rudy Gobert trong tình trạng nghẹt thở. Trong vòng play-off NBA năm ngoái, anh ấy đã thực sự tiến bộ Domanta Sabonis từ Các vị vua Sacramento.

Chủ yếu, màu xanh láDanh sách vi phạm không chỉ có đối thủ vì từng bị loại Bể bơi Jordan trong các buổi đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *