Thứ Hai, Tháng Hai 26

Nikola Jokic đưa ra lời đe dọa bí ẩn sau khi bị đuổi khỏi sân: Tôi rất vui vì chúng tôi không chơi trận này ở Serbia

Tôiđó là Đêm Di sản Serbia tại Trung tâm Thống nhất ở Chicago khi bò đực làm chủ nhà Cốm Denvervà người Serb nổi tiếng nhất (xin lỗi, Novak Djokovic) đã đến thị trấn. Nhưng những người hâm mộ có mặt đã không nhìn thấy anh được lâu.

Trung tâm cốm Nikola Jokic ban hành trong quý II, khiến người hâm mộ ở Chicago la ó và tiếp tục xu hướng đáng lo ngại về việc các ngôi sao bị ném lung tung vào đầu mùa giải NBA. Jokic đã có một số bình luận khó chịu về việc anh ấy bị loại sau trận đấu.

Jokic đã nói gì về việc anh ấy bị loại?

Đây là lần thứ hai Jokic bị loại trong vòng ba tuần, lần đầu tiên chống lại Detroit Pistons, cũng vì phàn nàn với các quan chức. Cầu thủ người Serbia tỏ ra khó chịu trước cú ném, ám chỉ nó sẽ được xử lý như thế nào ở nước sở tại.

Tôi rất vui vì trận đấu này chúng ta không thi đấu ở Serbia. Sẽ rất thú vị khi xem mọi chuyện sẽ được xử lý như thế nào”, Jokic nói với các phóng viên với nụ cười trên môi.

Anh ấy nói thêm rằng không có một tiêu chuẩn thống nhất nào trên toàn giải đấu, đồng thời khẳng định những cầu thủ khác có thể sẽ không bị sa thải vì những gì anh ấy nói và anh ấy có thể sẽ không gặp rắc rối vì điều đó vào một đêm khác.

Phản ứng trên Twitter của NBA trước những bình luận của Jokic về Serbia

Jokic giữ những bình luận mơ hồ về những gì sẽ xảy ra khác ở Serbia, nhưng điều đó chỉ được phép truyền thông xã hội để có nhiều niềm vui hơn với trích dẫn.

“Jokic là một tên mafia người Serbia ngoài đời thực và chơi bóng rổ rất giỏi, lmao,” một người đăng lại video trên cho biết. X/Twitter.

“Những người anh em hành động như Michael Corleone khi anh ấy có được chiếc nhẫn của mình,” một bài đăng khác nói đùa.

Một số bình luận trên mạng xã hội cũng đặt ra câu hỏi liệu Jokic có đe dọa trọng tài hay không và liệu những cầu thủ khác như Draymond Green có thể thoát khỏi những bình luận như vậy hay không.

“Mọi người đều suy nghĩ quá nhiều về điều này, lol anh ấy chỉ nói rằng người hâm mộ sẽ phát cuồng. Fandom ở châu Âu rất khác, đặc biệt là ở Balkan,” một phản hồi thận trọng hơn cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *