Thứ Ba, Tháng Ba 5

Thông điệp mạnh mẽ của Kevin Durrant gửi Draymond Green sau vụ bạo lực

Draymond xanh đã được chú ý vì tất cả những lý do sai lầm trong những tuần gần đây. Vào giữa tháng 11, Green bị tát đình chỉ năm trận đấu đặt Rudy Gobert của Minnesota vào đầu và vào thứ Ba, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi cầu thủ này bị đẩy ra một cách thô bạo đấm vào mặt Jusuf Nurkic trong trận đấu giữa các chiến binh dưới ánh mặt trời.

Kevin Durant đã có những lời lẽ mạnh mẽ để nói về sự cố Draymond Green

Kể từ đó đã có rất nhiều phản ứng của người chơi trước sự việc. “Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Tôi không biết”, Nurkic nói sau trận đấu khi được hỏi về vụ việc. “Cá nhân tôi nghĩ rằng người anh ấy cần được giúp đỡ… Hy vọng rằng bất cứ điều gì anh ấy gặp phải trong cuộc sống sẽ tốt hơn”.

Cầu thủ Kevin Durant của Suns nói rằng đó là “trông điên cuồng”. “Tôi rất vui vì Nurkic không sao. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy trên sân bóng rổ trong một trận đấu NBA. Tôi hy vọng Draymond nhận được sự giúp đỡ mà anh ấy cần– hết sự kiện này đến sự kiện khác.

“Tôi biết Draymond và anh ấy đã không như vậy khi tôi còn ở đây và ở giải đấu. Hy vọng anh ấy nhận được sự giúp đỡ cần thiết, trở lại sân đấu và bỏ lại tất cả những điều này phía sau,” Durant nói sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *