Thứ Hai, Tháng Hai 26

Golden State Warriors đang đứng về phía Draymond Green, nói rằng anh ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ trong thời gian bị đình chỉ vô thời hạn

TGolden State Warriors tin rằng Draymond Green cần được giúp đỡ để hạn chế lịch sử chơi thô bạo lâu dài của anh ấy và tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. Hy vọng án treo giò vô thời hạn sẽ giúp tiền đạo ngôi sao của họ có đủ thời gian để tiến bộ thực sự.

Dunleavy cho biết hôm thứ Năm rằng đội hài lòng với hình phạt mới nhất của NBA dành cho Green, nhà vô địch NBA bốn lần đã bị đình chỉ vô thời hạn vào thứ Tư sau khi đấm vào mặt trung tâm Phoenix Jusuf Nurkic. Lần bị treo giò là lần thứ sáu trong sự nghiệp của Green và lần thứ tư vào năm 2023.

Cuộc đấu tranh của các chiến binh: Họ có thể bỏ lỡ vòng loại trực tiếp không?

“Tôi nghĩ đó là điều mà nhiều người có thể coi là một vấn đề, nhưng chúng tôi đang tìm cách biến nó thành một điều tích cực,” Dunleavy nói trong khuôn viên UCLA trong trận đấu vào sáng sớm của Warriors trước trận đấu với Clippers.

“(Green đang ở) một thời điểm trong sự nghiệp và cuộc đời mà chúng tôi muốn hoàn thành một số việc và có thể đôi khi bạn cần một điều bất ngờ như thế. Nhưng tôi nghĩ điều đó rất tích cực, rất cởi mở và (chúng tôi) rất lạc quan rằng chúng ta có thể đến được nơi cần đến.”

Dunleavy nhiều lần cho biết Warriors sẽ “giúp đỡ” Green khi anh vắng mặt, nhưng không nêu rõ đó sẽ là hình thức trợ giúp nào. Green sẽ ở bên cạnh Warriors nhiều trong thời gian anh ấy bị treo giò, mặc dù anh ấy sẽ không ở cùng đội trong đêm thi đấu.

Dunleavy nói: “Quá trình suy nghĩ của anh ấy là có rất nhiều cách bạn có thể giải quyết vấn đề này, nhưng hiện tại, chúng tôi nghĩ điều lành mạnh nhất là có anh ấy ở bên. “Có thể không phải ngày nào cũng vậy, nhưng chúng tôi không ném anh chàng đó đi đâu cả.”

Dunleavy cũng xác nhận rõ ràng rằng Warriors cam kết với Green, 33 tuổi, người đang trong mùa giải đầu tiên gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la. Trong khi Dunleavy nhấn mạnh rằng đội hình xuất phát của Golden State chơi không đủ tốt trong thời gian đội bắt đầu với tỷ số 10-13, ông khen ngợi lối chơi của Stephen Curry và Green.

“Anh ấy đã ở đây lâu rồi,” Dunleavy nói về Green. “Anh ấy treo rất nhiều biểu ngữ và có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức này. Tôi nghĩ đó là việc biến điều này thành điều gì đó tích cực và ngày càng tốt hơn. Tôi nghĩ điều đó đang xảy ra và chúng tôi cảm thấy thực sự tốt. Như tôi đã nói, trò chơi rất tuyệt. nhược điểm là tính khả dụng của nó không cao và chúng tôi muốn làm cho nó tốt hơn.”

Dunleavy cho biết Green và Warriors đã thảo luận với NBA về bản chất của lệnh đình chỉ trước khi nó được công bố vào tuần này và tất cả các bên đã đồng ý về việc đình chỉ thực sự vô thời hạn. Dunleavy cho biết không có thông số đảm bảo nào về độ dài của lệnh cấm.

Dunleavy cũng cho biết anh ấy nghĩ rằng việc giữ Green ở tiêu chuẩn cao hơn là hợp lý sau lịch sử hành vi sai trái của anh ấy, bao gồm cả cú húc đầu vào Rudy Gobert của Minnesota trong một cuộc đấu súng vào tháng trước, dẫn đến lệnh cấm thi đấu 5 trận.

Warriors đã thua 11 trong số 15 trận trong trận gặp Clippers đang trỗi dậy và Dunleavy chỉ ra rằng 15 đến 20 trận tiếp theo của đội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định liệu Golden State có cần thực hiện một bước tiến lớn hay không.

Bước sang thứ Năm, không chỉ Golden State – người đã giành bốn chức vô địch NBA trong chín năm qua và là một đội dự kiến ​​​​sẽ tranh chức vô địch trong mùa giải này – sẽ không có mặt trong vòng loại trực tiếp, mà Warriors sẽ không đủ điều kiện tham gia giải đấu. giải đấu play-in.

Tiền đạo Jonathan Kuminga của Warriors, người có thể tăng số phút thi đấu khi Green vắng mặt, cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống đó cho đến khi anh ấy trở lại. “Nhưng trong suốt thời gian qua, tất cả chúng tôi đều ủng hộ Draymond. Tất cả chúng tôi đều đang giao tiếp. Chúng tôi đều đang giúp đỡ anh ấy. Chúng tôi chỉ đang trải qua thời điểm này. Dù điều gì sắp xảy ra thì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau. sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và cố gắng hết sức để giúp đội mình giành chiến thắng trong thời gian chờ đợi Draymond trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *