Thứ Hai, Tháng Hai 26

Jusuf Nurkic vẫn tôn trọng Draymond Green: Không biết người ta đã trải qua những gì

MỘT sự đối đầu một chiều với Jusuf Nurkic vào tối thứ ba dẫn đến Draymond xanhđình chỉ vĩnh viễn từ NBAquyết định được đưa ra xem xét Anh hùng của bang vàng ngôi sao này có xu hướng có hành vi phi thể thao bất chấp thành công của anh ấy với tư cách là cầu thủ chủ chốt trong triều đại NBA mới nhất.

trong khi màu xanh láTrong khi những hành động của anh ấy đã hủy hoại danh tiếng của anh ấy ở một số nơi trong thế giới bóng rổ, một số người vẫn tiếp tục đánh giá cao Green vì những thành tích của anh ấy trên sân gỗ cứng — bao gồm bốn chức vô địch và một Cầu thủ phòng ngự của năm danh dự vào năm 2017. Điều thú vị là, tiếng Nurk — người đàn ông chạm mặt vào tay Green Phượng Hoàng vào thứ Ba — vẫn là người hâm mộ chiến binh tiếp thêm sức mạnh ngay cả sau khi tất cả những gì đã xảy ra.

Jusuf Nurkic sau khi bị Draymond Green đấm: “anh ấy cần được giúp đỡ”Parker Johnson

Nurkic: Rất tôn trọng nhà vô địch NBA

Nói chuyện với các phóng viên vào thứ Tư, tiếng Nurk nhắc lại lập luận của mình rằng màu xanh lá cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp để lấy lại phong độ tốt nhất trên sân bóng rổ. Nhưng anh cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với cầu thủ 33 tuổi, đó là điều chắc chắn Đại sảnh Danh vọng người được giới thiệu trong những trường hợp bình thường.

Không phải Nurkic hay bất cứ ai khác NBA mong được gặp Green một thời gian. Trước khi trở lại thi đấu, Green phải trải qua quá trình tư vấn và đáp ứng các tiêu chí do cơ quan đặt ra. chiến binh và NBA. Nhưng khi trở lại, Nurkic cho biết anh sẽ là một người ủng hộ khác.

“Thật buồn khi thấy mọi người đi theo hướng xấu”, ông nói. “Tôi muốn anh ấy thành công và vẫn là người giỏi nhất Draymond tất cả chúng ta đều biết. Tôi không có cảm giác xấu hay ghét anh ấy.”

Green vẫn có thể lọt vào NBA chứ?

màu xanh láhai lần Toàn NBA lựa chọn, đã giúp thay đổi chiến lược của NBA như một phần của chiến binh‘ “Tử tù” nổi tiếng. Nhưng bang vàng có lẽ là đủ với hành vi của anh ấy.

Green chỉ chơi 15 trận mùa này, trung bình 25 phút mỗi đêm – tổng số thấp nhất của anh kể từ mùa giải 2013/14, đứng thứ hai tại NBA. Hơn nữa, Warriors đang có nguy cơ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2021 bất chấp một mùa giải xuất sắc khác từ Stephen cà ri.

Nếu điều đó xảy ra, một tổ chức nổi tiếng hung hãn có thể không ngần ngại tìm lối thoát khỏi hợp đồng rắc rối của Green.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *