Thứ Hai, Tháng Hai 26

Ngôi sao của Timberwolves tuyên bố Lakers sợ để LeBron James đối đầu với anh ta

TNgười bảo vệ Imberwolves Anthony Edwards chưa bao giờ là người thiếu tự tin. Cựu tuyển thủ số 1 đang tận hưởng mùa giải thứ tư xuất sắc tại NBA với tư cách là một trong những ngôi sao của đội Minnesota có thành tích tốt nhất trong Hiệp hội – điều này chỉ làm tăng thêm sự tự tin của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Complex, Edwards cho biết anh muốn “nấu chín” bất kỳ đối thủ nào cản đường mình, nhưng có một lợi thế mà anh vẫn chưa ngả mũ trước — LeBron James. Tuy nhiên, khi Timberwolves và Lakers gặp nhau, hai ngôi sao này không có xu hướng tham gia nhiều trận chiến một chọi một.

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm hiếm hoi và ngoạn mụcYoutube

Edwards nói về cách tiếp cận của LA trong việc bảo vệ anh ấy: “Mọi chuyện không bao giờ diễn ra như kế hoạch vì họ luôn gắn kết tôi với nhau. “(LeBron) đã là cầu thủ xuất sắc nhất trong một thời gian dài, vì vậy tôi nghĩ đó là người chính mà tôi đang cố gắng chiêu mộ. Anh ấy hoặc Kevin Durant.”

Nhận xét đó có thể gây ngạc nhiên nếu bạn không theo dõi Timberwolves nhiều trong mùa giải này.Với tỷ số 17-5, Minnesota đang trên đà đạt được một mùa giải kỷ lục nhượng quyền thương mại sau nhiều năm gặp khó khăn tại NBA hoặc với tư cách là một ứng cử viên cho trận playoff — và Edwards, trung bình tốt hơn 24 điểm mỗi trận trong năm thứ hai liên tiếp, muốn hút hết khói.

Edwards: MJ không thể chăm sóc cho tôi!

Như thể suy nghĩ của anh ấy về LeBron là chưa đủ, bạn có muốn một cái nhìn khác về sự kiêu ngạo của Edwards không? Đừng tìm đâu xa hơn thế này – cựu Georgia Bulldog nói rằng ngay cả Michael Jordan cũng không thể bảo vệ anh ấy khi anh ấy nổi giận.

“Tôi không nghĩ anh ấy có thể bảo vệ tôi,” Edwards nói về huyền thoại bóng rổ.

“Ant” trước đây từng được so sánh với MJ nhờ thể lực, sự bùng nổ và sự bền bỉ trong vai trò một chân sút ghi bàn. Nhưng cầu thủ 22 tuổi này muốn những sự so sánh đó dừng lại, thừa nhận rằng anh không ở gần Jordan – nhà vô địch NBA sáu lần với Chicago Bulls và một cầu thủ được nhiều người công nhận là đồng nghĩa với môn thể thao này.

Edwards nói với Complex: “Anh ấy là người chơi bóng rổ vĩ đại nhất từng chơi. “Và tôi ở rất xa điều đó.”

Ant kể tên những cầu thủ NBA xuất sắc nhất hiện nay

Edwards có vẻ quá tự tin hoặc kiêu ngạo. Nhưng rõ ràng là anh ấy tôn trọng sự vĩ đại và biết điều đó khi nhìn thấy nó – cho dù đó là LeBron, Durant, Jordan hay Nikola Jokic.

Edwards đánh giá Jokic là cầu thủ xuất sắc nhất NBA hiện tại, sáu tháng sau khi ông lớn Nuggets dẫn dắt Denver tới chức vô địch NBA đầu tiên – loại Timberwolves khỏi vòng loại trực tiếp. Jokic, người từng hai lần giành MVP, đang ghi trung bình 27,2 điểm mỗi trận tốt nhất trong sự nghiệp trong mùa giải này cùng với 9 pha kiến ​​​​tạo mỗi đêm và 12,6 rebound cao nhất giải đấu mỗi trận.

Edwards nói: “Tôi phải ghi công cho Jokic. “Theo cách anh ấy nhìn vào vòng loại trực tiếp, anh ấy đã thống trị tất cả mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *