Thứ Ba, Tháng Ba 5

Shaquille O’Neal bỏ ra 1 triệu USD mua 3 chiếc Rolls-Royce sau khi bị nhân viên bán hàng chọc giận

TKhối tài sản được trao cho các vận động viên Mỹ có thể khiến họ làm những điều kỳ lạ, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Shaquille O’Neal cũng không ngoại lệ với việc chi tiêu vô trách nhiệm.

Với tài sản cá nhân hơn 400 triệu USD và thu nhập hợp đồng hơn 285 triệu USD trong suốt 19 năm sự nghiệp của mình, thật công bằng khi nói rằng O’Neal có nhiều tiền hơn mức anh ta biết phải làm gì – và đó là trước khi các hợp đồng chứng thực và dự án kinh doanh của riêng anh ta phát huy tác dụng.

Shaq kể một trò đùa đáng sợ cho Stephen A. Smith trên truyền hình trực tiếp

Bằng sự thừa nhận của chính mình, O’Neal cho biết anh từng đạt 1 triệu USD chỉ trong một ngày sau khi ký hợp đồng đầu tiên với Orlando phép thuật. Nhưng đó không phải là một nửa sau khi tài sản của anh ấy tăng lên.

Shaquille O’Neal mua ba chiếc xe mà anh không muốn với giá 1 triệu USD

Trong lần xuất hiện trên podcast Drink Champs, Shaq kể câu chuyện về việc anh ấy quyết định rút tiền như thế nào sau khi nhận được khoản tiền lương đầu tiên từ hợp đồng trị giá 20 triệu đô la với Los Angeles Lakers sau khi bất đồng với một nhân viên bán xe.

“Tôi đang ở trong một chiếc xe Rolls-Royce. [Mike] Tyson đã ở bên trong và anh ấy đã mua hai chiếc,” O’Neal nói.

“Vì vậy tôi đã đi vào ngày hôm sau. Tôi đã đi vào Lakers đổ mồ hôi Tôi nhìn xung quanh. Tôi trông giống như một kẻ ăn bám.

“Tôi thích tiêu tiền nhưng tôi không muốn lãng phí tiền. Tôi không muốn chi 400.000 USD cho một chiếc ô tô. Vì vậy, tôi nói,” Này anh bạn, cái này bao nhiêu? Chà. Cái này bao nhiêu? ‘ Vì vậy, cuối cùng, ông già nói, ‘Này anh bạn, anh đang hỏi về tất cả những chiếc xe này. Anh có đủ tiền mua chúng không?'”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Tại thời điểm này, O’Neal cảm thấy buộc phải phô trương sự giàu có của mình và đưa ra tuyên bố, sản xuất không chỉ một mà đến ba chiếc xe Rolls-Royce. Giờ đây, người đàn ông 51 tuổi không còn lái chúng nữa.

“Bây giờ tôi là một kẻ khốn nạn. Tôi nói, ‘Bạn vừa nói gì với tôi vậy?’ Thế là tôi mua ba cái. “Cái đó, cái kia, cái kia… và tôi muốn hạ chúng xuống. Kéo ghế ra sau và tôi muốn chúng hạ xuống.”

“Vậy là tôi có ba chiếc Rolls-Royce mà tôi chưa bao giờ lái. Còn một triệu chiếc nữa.”

Công bằng mà nói thì người bán hàng không phải là người đầu tiên và sẽ không phải là người cuối cùng không nhận ra một khách hàng nổi tiếng. Nhưng anh ấy khó có thể quên khoảnh khắc kiếm được 1 triệu đô la cho đại lý của mình vào buổi tối sau cuộc gặp với ngôi sao bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *