Thứ Ba, Tháng Ba 5

Steve Kerr kêu gọi Green thực hiện những thay đổi sau khi bị đình chỉ vô thời hạn

Anh hùng của bang vàng phía trước Draymond xanh đang phải đối mặt với án treo giò vô thời hạn của NBA sau cú va chạm Jusuf Nurkic trong trận đấu với Phoenix Suns. Steve Kerr, đã giải quyết tình huống trước đó Máy cắt trò chơi, nhấn mạnh nó là dành cho màu xanh lálợi ích, cho anh ta thời gian để cải thiện bản thân.

Kerr ám chỉ màu xanh lánhững sự cố trong quá khứ, bao gồm cả án treo giò 5 trận mùa này vì nghẹt thở Sói gỗGobert và phạt tiền vào tháng 10 năm ngoái vì đấm đồng đội hồ bơi Trong quá trình huấn luyện.

Cuộc đấu tranh của các chiến binh: Họ có thể bỏ lỡ vòng loại trực tiếp không?

Kerr kêu lên

Nhóm nhận thấy sự cần thiết phải màu xanh lá để giải quyết các vấn đề về hành vi, phản ánh hành động của mình vì sự phát triển cá nhân.

“Tôi nghĩ việc đình chỉ là hợp lý,” Kerr nói.

“Đối với tôi, nó không chỉ là bóng rổ. Nó còn là việc giúp đỡ Draymond. Tôi nghĩ đó là cơ hội để Draymond bước đi và thực hiện một sự thay đổi trong cách tiếp cận của anh ấy, trong cuộc sống của anh ấy.

“Đó không phải là một điều dễ dàng để làm. Đó không phải là điều mà bạn nói ‘Được rồi, chúng ta sẽ chơi năm trận, và sau đó anh ấy sẽ ổn thôi.’

“Đó không chỉ là sự tức giận trên sân mà còn là về cuộc đời của anh ấy.

“Đây là về một người mà tôi tin tưởng, một người mà tôi đã biết hàng chục năm, người tôi yêu vì lòng trung thành, sự tận tâm, niềm đam mê và tình yêu của anh ấy dành cho đồng đội, bạn bè, gia đình.

“Hãy cố gắng giúp đỡ người đàn ông đó. Nguyên nhân bị nghẹn Rudy [Gobert], người đã giáng một đòn mạnh vào Jusuf, người đã đấm Jordan [Poole] năm ngoái, đó chính là người cần phải thay đổi. Và, anh ấy biết điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *