Thứ Hai, Tháng Hai 26

Báo cáo tiết lộ chính xác số trận Draymond Green sẽ bị NBA đình chỉ

Draymond xanh đã bị hỏa lực nặng nề sau khi anh ta đấm Jusuf Nurkic của Phoneix Suns đầu tuần này, đánh dấu một lần đình chỉ khác đối với Anh hùng của bang vàng mạnh mẽ tiến về phía trước, nhưng lần này thì khác.

Một số báo cáo nói rằng NBA đánh vào màu xanh lá cây qua đình chỉ vô thời hạnbởi vì anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến khi liên đoàn thấy cầu thủ Warriors đã cải thiện hành vi kể từ bây giờ, vì đây là lần thứ ba anh ấy bị liên đoàn đình chỉ thi đấu ở mùa giải này.

Draymond sẽ bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu?

Tuy nhiên, theo người trong cuộc của ESPN, Adrian Wojnarowski, các nguồn tin trong Golden State Warriors nói với anh rằng Draymond Green sẽ chơi ít nhất 9 trận, nghĩa là anh có thể không thi đấu cho đến năm 2024.

Ngoài ra, anh ấy sẽ phải tuân theo các nguyên tắc của giải đấu khi trở lại, vì anh ấy phải gặp các cố vấn và những việc khác để giảm bớt sự hung hăng của mình trên sân, nhưng vẫn mang tính cạnh tranh.

Phản ứng của Draymond

Mặc dù có dòng thời gian không chắc chắn, Green dường như đang xử lý tình huống với sự hiểu biết về mức độ nghiêm trọng của vụ việc, theo tổng giám đốc Warriors Mike Dunleavy Jr.

Theo báo chí đưa tin, Dunleavy đã tuyên bố rằng Green sẽ vẫn giữ liên lạc với đội trong suốt thời gian đình chỉ và đội sẽ không tìm cách cử cầu thủ này đi mà chỉ đề nghị anh ấy sự giúp đỡ cần thiết để tránh những sự cố tiếp theo trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *