Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Shaquille O’Neal nghĩ rằng anh ấy sẽ đình chỉ Draymond Green hai trận nếu anh ấy là ông chủ

DRaymond Green đã nhận được cả sự ghét bỏ lẫn sự ủng hộ từ những người khác nhau ở NBA, một số ý kiến ​​​​thành kiến ​​và một số đến từ quan điểm có học thức. Mặc dù một số người liên quan đến cuộc xung đột này với Green có quan điểm riêng về anh ta, nhưng đa số họ đều thấy rằng cú đấm mà anh ta đưa cho Nurkic là không cố ý. Tuy nhiên, Draymond Green chắc chắn cần phải kiểm soát cả tính khí nóng nảy lẫn cử động cơ thể của mình nếu không muốn gặp lại vấn đề như thế này. Hậu quả của sự việc đã xảy ra, NBA đã quyết định treo giò Draymond Green vĩnh viễn nhưng một huyền thoại trung thực của NBA cho rằng hình phạt này quá khắc nghiệt.

Shaq sẽ cho Draymond Green chơi hai trận

Nói chuyện với TMZ, Shaquille O’Neal cho biết anh sẽ treo giò bao nhiêu trận cho Draymond Green. Anh ấy nói: “Việc của tôi không phải là nói Dray sẽ ngồi bao lâu. Tôi không nghĩ Draymond nói, ‘Này, tôi sẽ đấm anh chàng này chỉ vì anh ta kéo áo đấu của tôi. Tôi nghĩ anh ta chắc chắn đang cố bán.” cuộc gọi và sai lầm mà anh ấy mắc phải là anh ấy đã giơ tay. Khi ai đó đến gần bạn và bạn đưa tay ra, bạn chắc chắn sẽ đến liên lạc. Có thể anh ấy nghĩ rằng anh chàng đó không ở cự ly gần. Nghe này, anh ấy là một cầu thủ bốc lửa. Anh ấy là một cầu thủ trung thực và không may điều này đã xảy ra. Nhưng tôi sẽ không ngồi đây và nói ‘anh ấy cần 10 hay 15’. NBA sẽ quyết định điều gì xảy ra nhưng tôi sẽ cho anh ấy hai trận đấu. Đây chỉ là một thất bại đã xảy ra.”

Điểm mấu chốt của tất cả những điều này là đúng vậy, Draymond Green đã là người tái phạm và đã tàn phá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể đi trị liệu để thử và khắc phục nó trong khi vẫn chơi game. Sở dĩ NBA quyết định đình chỉ vô thời hạn là vì việc này cứ xảy ra lặp đi lặp lại. Cho đến khi Draymond Green tìm được sự trợ giúp cần thiết, một người trả tiền khác có thể là mục tiêu tiếp theo của anh ta. Không quan trọng anh ta có cố ý hay không, điều quan trọng là vụ nổ này vẫn tiếp tục xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *