Thứ Hai, Tháng Hai 26

Spurs đánh bại Lakers để thắng 18 trận trong trận đầu tiên giữa LeBron, Wemby

Devin Vassell có 36 điểm, Victor Wembanyama có 13 điểm và 15 rebound, còn San Antonio Spurs chấm dứt chuỗi 18 trận thua, đánh bại Los Angeles Lakers kém cỏi với tỷ số 129-115 vào tối thứ Sáu.

LeBron James đã có 23 điểm và 10 rebound trong trận đấu trở lại sau khi bỏ lỡ trận đấu với Lakers hôm thứ Tư vì bắp chân trái bị bầm tím. Anthony Davis phải ngồi ngoài vì chấn thương hông sau khi ghi 37 điểm và giành được 10 rebound trong chiến thắng 122-119 của Lakers trước Spurs hôm thứ Tư.

Los Angeles cũng không có D’Angelo Russell (đau nửa đầu) và Cam Reddish (đau đầu gối phải). Đây là trận thắng đầu tiên của San Antonio kể từ khi đánh bại Phoenix vào ngày 2 tháng 11. Đây là chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, đứng đầu 16 trận ở mùa giải trước.

Nhà vô địch giải đấu trong mùa giải NBA Lakers chơi trận thứ ba sau bốn đêm. Keldon Johnson có 17 điểm và Zach Collins ghi thêm 16 điểm cho Spurs.

Austin Reaves có 22 điểm

Lakers cố gắng chống lại sự vắng mặt của Davis bằng nỗ lực ghi bàn cân bằng. Austin Reaves có 22 điểm và Rui Hachimura ghi thêm 20 điểm.

San Antonio đã dẫn trước hai con số sau bốn phút của trận đấu và dẫn trước 49-24 nhờ con trỏ 3 điểm của Doug McDermott ba phút sau hiệp hai.

Khoảng cách dẫn trước 25 điểm đó nhanh chóng phai nhạt khi Lakers tiếp tục dẫn trước 38-17 vào đầu hiệp hai. Christian Wood đã đẩy Wembanyama sang một bên để giúp Spurs dẫn trước 66-62 khi hiệp một còn 19 giây. Cú ném bóng của Wood đã vượt qua tỷ số 88-80, 8-0 khi còn 4 phút trong hiệp thứ ba.

KẾ TIẾP

Lakers: Tiếp đón New York vào thứ Hai.

Spurs: Tiếp đón New Orleans vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *