Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James có thể trở lại Hollywood: Zack Snyder muốn anh ấy tham gia bộ phim tiếp theo

LeBron Jamesđược ca ngợi là quan trọng nhất bóng rổ các ngôi sao trên khắp thế giới, không chỉ các cầu thủ bóng rổ. Ông là một nhân vật mang tính biểu tượng trong ngành thể thao và có sự hiện diện đáng kể trong bối cảnh tiếp thị.

Quyết định trình bày ‘Vua’ James trong một chiến dịch quảng cáo hoặc với tư cách là bộ mặt của một thương hiệu có khả năng nâng nó lên một tầm cao chưa từng có. Tuy nhiên, một bước ngoặt bất ngờ trong câu chuyện của James là phiên tòa xét xử anh ta. Hollywood, nổi lên không chỉ với tư cách là người chiến thắng chiếc nhẫn bốn lần mà còn là một ngôi sao điện ảnh đang lên.

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm hiếm hoi và ngoạn mụcYoutube

Được biết đến với số áo ’23’, LeBron James đóng vai chính, vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất, trong phim ‘Kẹt không gian: Huyền thoại mới.’ Khác với kịch bản gốc, James đã hợp tác với Warner Bros. Studios, mang đến Michael Jordan di sản lên màn ảnh rộng với dàn diễn viên chính.

Mặc dù sự đón nhận của bộ phim không tương xứng với thành công của bộ phim tiền nhiệm do Chicago Bulls người bảo vệ, LeBron bày tỏ sự hài lòng với dự án đầy tham vọng.

LeBron James không còn xa lạ với phim ảnh

Mở rộng sự tham gia của mình vào ngành công nghiệp điện ảnh, ‘Vua’ James đội chiếc mũ của nhà sản xuất cho một bộ phim Netflix ‘Bận,’ có sự góp mặt của các cầu thủ bóng rổ Tây Ban Nha Juancho Hernangomez trong vai ‘Bo Cruz.’

Mặc dù không được ra rạp nhưng bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh trên các nền tảng phát trực tuyến, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong nỗ lực điện ảnh của James. Bây giờ làm phimr Zack Snyder đang tìm kiếm nhạc trưởng bóng rổ cho phần tiếp theo “Mặt trăng nổi loạn”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety thảo luận về dự án Netflix mới nhất của anh ấy, “Mặt trăng nổi loạn”, cái mà ‘Liên minh công lý’ đạo diễn bày tỏ sự miễn cưỡng của mình trong việc thực hiện ước mơ được tuyển diễn viên thay thế, nhấn mạnh tầm quan trọng của dàn diễn viên hiện tại.

Tuy nhiên, khi bị ép tiết lộ những bổ sung tiềm năng, Snyder khiến mọi người bất ngờ với mong muốn bất ngờ của mình.

“Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng nếu tôi có thể ký LeBron James cho bộ phim…,” anh nói.

Khả thi LeBron Jamesvua triều đình, việc chuyển sang lĩnh vực điện ảnh sẽ thêm một chương bất ngờ vào sự nghiệp nhiều mặt của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *