Thứ Sáu, Tháng Hai 23

NBA Hall of Famer Kareem Abdul-Jabbar đã phải nhập viện sau khi bị gãy xương hông tại buổi hòa nhạc ở LA

NBA huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar được đưa đến bệnh viện sau khi bị gãy xương hông tại một buổi hòa nhạc ở Những thiên thần.

Trước đây Milwaukee BucksLos Angeles Lakers Cầu thủ này bị ngã nặng và gãy xương hông, phải điều trị tại bệnh viện địa phương.

LeBron James vượt 38.000 điểm, bám đuổi kỷ lục NBA của Abdul-JabbarLAPRESSE

TMZ đưa tin anh đã được nhân viên y tế đưa đến phòng cấp cứu sau khi họ ngay lập tức chạy đến giúp anh tại hiện trường, thông tin này không được tiết lộ.

đại diện của anh ấy Deborah Morales được trích dẫn khi nói với TMZ rằng người hùng bóng rổ hiện đang được các bác sĩ và y tá tại Bệnh viện UCLA chăm sóc, đồng thời ca ngợi công việc của các bác sĩ liên quan. Không có thông tin cập nhật nào về tình trạng của huyền thoại 7ft 2in sau sự cố.

Nó đến chỉ ba năm sau đó Abdul-Jabbar tiết lộ trong bài luận rằng ông đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và đã chiến thắng căn bệnh này, cũng như đang chiến đấu với bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính.

Kỷ lục và thành tích của Kareem Abdul-Jabbar

Abdul-Jabbar – ai sinh ra Ferdinand Lewis Alcindor Jr – được công nhận rộng rãi là một trong những cầu thủ NBA vĩ đại nhất trong môn thể thao này, với cựu trung tâm có tổng số điểm cao thứ hai mọi thời đại sau LeBron James.

Anh ấy cũng là người lập kỷ lục sáu lần giành MVP tại NBA, nhưng chỉ có một vương miện mang tên mình trước khi tiếp tục trải nghiệm kỷ nguyên vàng với Johnson thật kỳ diệu và cả Lakersgiành thêm bốn danh hiệu NBA.

Anh từ giã môn thể thao này ở tuổi 42 vào năm 1989 với nhiều kỷ lục mang tên mình và vẫn là người dẫn đầu mọi thời đại về số phút thi đấu và số bàn thắng được thực hiện.

Trong số rất nhiều vai diễn của anh, Abdul-Jabbar hiện đóng vai trò là đại sứ sức khỏe cho trường cũ của anh ấy, UCLA, vì anh ấy muốn tiếp cận cộng đồng người Mỹ gốc Phi để đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế phù hợp.

Sự cống hiến của anh ấy cho bóng rổ và công việc sau đó đã mang lại cho anh ấy Huân chương Tự do của Tổng thống vào năm 2016 tại một trong những của Barack Obama hành động cuối cùng với tư cách là chủ tịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *